Booknhanh – Đặt lịch làm đẹp mọi lúc mọi nơi

Chỉ một cú chạm, khách hàng có thể cập nhật những thông tin mới về công nghệ làm đẹp, hơn hết là có thể đặt lịch làm đẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

book nhanh 3

Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của mọi người, rất nhiều spa, hair & nail salon đang nỗ lực khẳng định tên tuổi và niềm tin của mình trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, các đơn vị vẫn chưa có kênh thông tin tổng hợp để mang dịch vụ mới đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Ngược lại, khách hàng cũng chưa có đầy đủ thông tin cũng như chủ động đặt lịch khi muốn làm đẹp.  Sự xuất hiện của Booknhanh chính là nhịp cầu kết nối tất cả các trung tâm làm đẹp tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Booknhanh mang gì đến cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp?

Booknhanh.com sẽ trở thành nhịp cầu kết nối tất cả các trung tâm làm đẹp tiếp cận với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Khi tham gia hợp tác cùng Booknhanh, các spa, salon, nail sẽ được tiếp cận với hệ thống quản lý hiện đại, giúp họ dễ dàng nắm bắt và quản lý các thông tin dịch vụ một cách bài bản nhất. Họ cũng sẽ có cơ hội để tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng, cũng như duy trì tốt lượng khách hàng quen thuộc. Doanh số của các spa và salon sẽ được cải thiện khi họ có thể phát huy hết công suất trong khung giờ cao điểm, và lấp đầy những khung giờ trống với phương thức đặt lịch làm đẹp tiện ích mà Booknhanh cung cấp.

booknhanh 5

Booknhanh mang gì đến cho khách hàng – những người có nhu cầu làm đẹp ?

Không chỉ hướng đến sự phát triển của các spa và salon, những khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ có niềm đam mê làm đẹp cũng là những đối tượng mà Booknhanh đang hướng đến.

Với dịch vụ đặt lịch làm đẹp trên website và ứng dụng của Booknhanh cho smartphone, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được hàng ngàn địa chỉ làm đẹp uy tín, hoàn thành thao tác book lịch chỉ 1 cú chạm, hưởng những ưu đãi đặc biệt đến từ Booknhanh và cơ hội chia sẻ những trải nghiệm làm đẹp của mình đến với cộng đồng.

Booknhanh.com cũng sẽ cập nhật nhanh chóng tất cả những thông về công nghệ làm đẹp, giá cả các dịch vụ, khuyến mãi dành cho khách hàng. Qua đây, khách hàng có thể tìm hiểu kĩ về các cộng nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp, các chương trình ưu đãi… Đặc biệt, có thể đặt lịch hẹn mà không tốn nhiều thời gian đi lại.

Có thể nói, Booknhanh như những đường link kết nối và tập hợp các spa &salon thành một khối vững chắc để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

book nhanh 5

Thông tin thêm về Booknhanh

Dù chính thức đứng tên trong hàng ngũ doanh nghiệp Việt Nam chưa lâu, nhưng Booknhanh đã dành rất nhiều thời gian trước đó để thu thập thông tin, tìm hiểu thị trường và thị hiếu người tiêu dùng. Chính vì nền tảng vững chắc này, mà Booknhanh có một khởi đầu khá thuận lợi khi ra mắt vào tháng 11/2015, tạo được sự tin tưởng trong suốt thời gian qua. Và mới đây nhất, với việc cho ra mắt ứng dụng Booknhanh  iOS dành cho smartphone, Booknhanh đang dần thể hiện được vị trí của mình trong lĩnh vực kinh doanh thương mại trực tuyến.

Giám đốc công ty Booknhanh Vietnam – Ông Nghiêm Xuân Hiệp cho biết: “Không chỉ tại thị trường Việt Nam, thương hiệu của chúng tôi mong muốn được phát triển rộng khắp với tất cả các nước trong và ngoài khu vực Asia. Sứ mệnh của Booknhanh là mang đến một luồng gió mới trong lĩnh vực làm đẹp khi Việt Nam hội nhập.”

Các chủ kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp muốn biết thêm thông tin về Booknhanh có thể liên hệ qua:

hotline: 0909 580 287

website: booknhanh.com

hoặc tải ứng dụng Booknhanh miễn phí.

Bảo Bảo

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT