Bốn Thánh hài đọ giọng khủng tại Tiếu Lâm Tứ Trụ

Trong khi Hồng Vân, Đức Hải thể hiện đẳng cấp với nhạc trữ tình, dân ca thì Minh Nhí, Thanh Thủy bắt tay nhau trình diễn nhạc thiếu nhi để tạo sự khác biệt trong đêm thi chủ đề Ca khúc bất hủ.

BGK (1) (1)

HOANG LINH (1)

Tập 12 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, trước khi chương trình bắt đầu, bốn Thánh hài đã có màn hát “đọ sức” hết sức vui nhộn. Trong khi Đức Hải dạt dào cảm xúc với Bướm trắng (Anh Bằng, thơ Nguyễn Bính), Hồng Vân khoe giọng với dân ca Bèo dạt mây trôi thì bộ đôi Minh Nhí, Thanh Thủy đầy vui tươi với hai ca khúc thiếu nhi: Trái đất này là của chúng mình (Trương Quang Lục) và Chú em là thủy thủ (Hoàng Vân). Đặc biệt, Thanh Thủy còn bị… quên lời khiến ba Thánh hài còn lại có những trận cười giòn tan.

PHAM YEN (1) (1)

Với chủ đề Ca khúc bất hủ, Phạm Yến là môn sinh đại diện hài phái trào phúng cạnh tranh với ba đối thủ còn lại. Có niềm đam mê cải lương từ nhỏ, Phạm Yến đã táo bạo xin sư phụ để cô được hát live cải lương trên sân khấu, đặc biệt cô sẽ thể hiện lại bài tân cổ Cô gái bán sầu riêng nổi tiếng của soạn giả Viễn Châu.

hoang linh 2

Thực hiện lời hứa thay đổi hình ảnh theo yêu cầu từ các huấn luyện viên, Thái Duy sẽ lột xác thành một ông già bị mất trí nhớ. Tiểu phẩm Happy birthday có nội dung xoay quanh hành trình tìm lại trí nhớ của “ca sĩ nổi tiếng” Thái Duy sau 30 năm bị mất hết ký ức.

HOANG LINH (22) (1)

Về phía đội của tỉnh queo, môn sinh Hoàng Linh đã lựa chọn bản nhạc nổi tiếng thế giới là Unchained melody làm nhạc nền cho tiểu phẩm. “Lăn lộn” cùng học trò trên sàn tập mấy ngày trời, NSND Hồng Vân chia sẻ: “Lần này tôi giao cho Hoàng Linh một vai già, đây thực là thử thách đối với em bởi tôi biết, từ trước đến giờ Hoàng Linh chưa bao giờ thể nghiệm qua những dạng vai như thế này. Tâm trạng của tôi rất là hồi hộp nhưng Hoàng Linh là diễn viên rất có duyên, chịu khó và cảm nhận vai diễn rất thông minh nên tôi tin đây sẽ là tiết mục rất đáng để khán giả chờ đợi”.

minh dung - ht (6)

Minh Dũng của hài phái hoạt hình lựa chọn bài hát nhạc Nga Triệu đóa hoa hồng nổi tiếng để lồng ghép vào phần biểu diễn. Tiểu phẩm có nội dung xoay quanh cuộc đời chàng họa sĩ tài hoa, si tình trót đem lòng yêu một cô nàng mộng mơ, mê hoa hồng. Anh dám sẵn sàng đánh đổi cả gia tài chỉ để đổi lấy một nhành hoa tặng nàng. Minh Dũng đã phải tập gym cấp tốc để có được body 6 múi chuẩn soái ca để phù hợp với hình tượng nhân vật. Tập 12 của Tiếu Lâm Tứ Trụ – chủ đề Ca khúc bất hủ được phát sóng vào lúc 21 giờ ngày thứ tư 18/1 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Phát thanh truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện.

TÂM BÌNH

Ảnh: Hoàng Trọng

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT