Bốn sao Việt sinh đôi con gái

Diễn viên Vân Trang, Diễm Châu, MC Huyền Ny, ca sĩ Duyên Anh Idol thấy hạnh phúc nhân đôi khi có cặp bé gái song sinh.

Á hậu - diễn viên Diễm Châu sinh mổ hai con gái tên Clara và Jolie hôm 16/11, tại một bệnh viện phụ sản ở TP HCM.Diễn viênNgõ vắng được mẹ và em gái chăm sóc, sức khỏe cô ổn định sau sinh.

Á hậu – diễn viên Diễm Châu sinh mổ hai con gái tên Clara và Jolie hôm 16/11, tại một bệnh viện phụ sản ở TP HCM. Diễn viên Ngõ vắng được mẹ và em gái chăm sóc. Sức khỏe cô ổn định sau sinh.

Diễm Châu úp mở việc mang bầu lần hai khi khoe que thử thai hồi thángnăm. Khi bụng lớn, cô thông báo tin vui nhưng giấu danh tính bố của hai con. Bầu song thai, cô tập yoga, ăn uống đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày nên tăng 13 kg.

Diễm Châu úp mở việc mang bầu lần hai khi khoe que thử thai hồi tháng 5. Khi bụng lớn, cô thông báo tin vui nhưng giấu danh tính bố của hai con. Trong quá trình mang song thai, cô tập yoga, ăn uống đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày nên tăng 13 kg.

Đầu tháng 11, diễn viên Vân Trang chào đón hai bé gáiQuinisha và Quianna ra đời. Mỗi bé nặng gần 3kg. Hồi bé, tôi mơ ước có cặp song sinh nhưng không ngờ điều kỳ diệu này đến với mình. Cảm giác có hai em bé lớn lên trong bụng mình thật lạ, cô nói.

Đầu tháng 11, diễn viên Vân Trangchào đón hai bé gái Quinisha và Quianna. Mỗi bé nặng gần 3 kg. ‘Hồi bé, tôi mơ ước có cặp song sinh nhưng không ngờ điều kỳ diệu này đến với mình. Cảm giác có hai em bé lớn lên trong bụng mình thật lạ’, cô nói.

Nữ diễn viên dự tính ở nhà chăm hai con, chưa vội trở lại công việc nghệ thuật. Tôi muốn dõi theo từng bước phát triển của hai con, mong con phát triển khỏe mạnh, ngoan hiền như chị Hai. Không có điều gì quan trọng hơn việc gia đình gắn kết, đặc biệt trong những năm đầu đời của trẻ nhỏ, cô nói.

Nữ diễn viên dự tính ở nhà chăm hai con, chưa vội trở lại công việc nghệ thuật. ‘Tôi muốn dõi theo từng bước phát triển của hai con, mong con khỏe mạnh, ngoan hiền như chị Hai. Không có điều gì quan trọng hơn việc gia đình gắn kết, đặc biệt trong những năm đầu đời của trẻ nhỏ’, cô nói.

Sau khi có con trai Kelvin, vợ chồng MC Huyền Ny có thêm cặp song sinh Hạ Mây - Hạ Cát vào 2014.  Nhìn các con khôn lớn, Huyền Ny hạnh phúc. Cô chia sẻ: Nụ cười trẻ thơ cho chúng ta sự viên mãn và bình yên trong đời sống.

Sau khi có con trai Kelvin, vợ chồng MC Huyền Ny sinh thêm cặp song sinh Hạ Mây – Hạ Cát vào 2014. Nhìn các con khôn lớn, Huyền Ny hạnh phúc. Cô chia sẻ: ‘Nụ cười trẻ thơ cho chúng ta sự viên mãn và bình yên trong đời sống’.

Hai chị em năm nay 7 tuổi, đều thích phong cáchnữ tính,điệu đà. Hiện gia đình Huyền Ny sinh sống ở Mỹ. Cô thỉnh thoảng về Việt Nam khi có chương trình phù hợp.

Hai chị em năm nay 7 tuổi, đều thích phong cách nữ tính và học múa ballet. Hiện gia đình Huyền Ny sinh sống ở Mỹ. Cô thỉnh thoảng về Việt Nam khi có chương trình phù hợp.

Duyên Anh - Top 3 Vietnam Idol 2008 bí mật có con sinh đôi cuối năm 2011. Vào 2014, cô mới công khai với khán giả. Hai cô công chúa được đặt tên ở nhà là Thỏ và Mèo, luôn được mẹ cho ăn mặc giống hệt nhau nên người ngoài khó phân biệt được đâu là chị, đâu là em. Duyên Anh chia sẻ, các con có tính cách điệu đà giống hệt cô hồi nhỏ.

Duyên Anh – Top 3 Vietnam Idol 2008 bí mật sinh con cuối năm 2011. Vào 2014, cô mới công khai các con với khán giả. Hai cô công chúa có tên ở nhà là Thỏ và Mèo, luôn được mẹ cho ăn mặc giống nhau nên người ngoài khó phân biệt được đâu là chị, đâu là em.

Duyên Anh hiện tại hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ.

Duyên Anh hiện tại hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ.

Hoàng Nam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT