‘Bom sex’ gốc Việt chú trọng thời điểm uống nước trong ngày

Maggie Q uống đủ 8 cốc nước trong ngày theo trình tự từ lúc thức dậy, trước và sau khi ăn, cốc cuối cùng được uống trước khi đi ngủ một tiếng.

Sắc vóc tuổi 42 của Maggie Q.

Sắc vóc tuổi 42 của Maggie Q.

Ở tuổi ngoại tứ tuần, Maggie Q tích cực tập luyện đủ các bộ môn như võ thuật, boxing, bơi lội kết hợp ăn chay để giữ gìn sức khỏe và duy trì sắc vóc. Nữ diễn viên thường chọn thực phẩm hữu cơ bởi chúng chứa nồng độ nitrat thấp. Cô cũng hiếm khi uống cà phê, đồ có cồn hay rượu. Trong ngày, Maggie Q duy trì thói quen uống 8 cốc nước và còn chú trọng đến cả thời điểm uống để hỗ trợ cơ thể có điều kiện lý tưởng thải độc, chuyển hóa cũng như có đủ độ ẩm.

Cốc nước đầu tiên trong ngày được người đẹp gốc Việt uống khi thức dậy, giúp kích hoạt, đánh thức các cơ quan nội tạng sau giấc ngủ dài. Lúc này nước cũng có vai trò giúp cơ thể đào thải cặn bã, độc tố tích tụ trong cơ thể cả đêm. Maggie Q gợi ý có thể vắt thêm nước chanh vào cốc nước đầu tiên trong ngày để tăng hiệu quả chuyển hóa, củng cố hệ miễn dịch.

Trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút, Maggie Q đều uống một cốc nước lọc để giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, cô khuyên không nên uống quá nhiều và quá sát bữa ăn gây loãng dịch vị khiến thức ăn khó tiêu, kém ngon miệng. Thay vì tráng miệng ngay sau khi ăn, Maggie Q chờ khoảng một tiếng mới uống nước để không ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa.

'Bom sex' gốc Việt chú trọng thời điểm uống nước trong ngày

 
 
‘Bom sex’ gốc Việt chú trọng thời điểm uống nước trong ngày

Maggie Q chia sẻ về thói quen uống nước trong ngày.

Cốc nước cuối cùng trong ngày được cô uống khoảng một giờ trước khi đi ngủ để tránh phải thức dậy giữa đêm. Đây cũng là cốc nước giúp duy trì độ ẩm cần thiết cho cơ thể suốt đêm, nhờ đó tái tạo năng lượng, chữa lành tổn thương hiệu quả hơn.

Maggie Q, tên đầy đủ là Maggie Denise Quigley hay còn gọi là Lý Mỹ Kỳ. Cô sinh năm 1979 tại Mỹ trong gia đình có mẹ là người Việt Nam. Cô là một trong số ít những nghệ sĩ châu Á thành công tại Mỹ. Maggie Q góp mặt trong rất nhiều bộ phim ăn khách như Mission Impossible 3 (Điệp vụ bất khả thi 3), Dragon Squad, Sát thủ Nikita, Die Hard..

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT