‘Bóc phốt’ anh chàng có 1-0-2, đánh bạn gái như kẻ thù lại còn là ‘thánh nổ’ ‘thánh chửi’ ‘thánh đòi quà’

Không những có tính bạo lực, anh chàng này còn bị “bóc phốt” là thánh nổ khi thể hiện mình du học ở Mỹ bằng cách nói chuyện nửa Việt nửa Anh.

Người ta nói con gái khi yêu thường mù quáng quả thật ít khi sai. Điển hình như cô gái trong câu chuyện dưới đây thôi. Bị người yêu đánh cho “lên bờ xuống ruộng”, đánh bất kể lý do gì, nhưng chỉ cần nghe lời anh chàng ngọt nhạt vài câu là ý như rằng mọi thứ cho qua. Đến khi “tức nước vỡ bờ” mới mang lên mạng xã hội để “bóc phốt”.

“Em là người yêu cũ của L. Đã chia tay 1 năm rồi nhưng nó vẫn không buông tha cho em, hành hạ em bằng nhiều cách khác nhau. Đương nhiên lúc yêu nhau ai cũng có lúc ngọt ngào với nhau nhưng mà có những lúc như thế này thì mọi người có thể chấp nhận được không: Trong 10 tháng yêu nhau, em bị đánh nhiều lần đến nỗi em không đếm được, thậm chí còn xúc phạm em không ra một cái gì. Không chỉ chửi em mà còn xúc phạm bố em là thằng nhà quê, chửi em nghèo khố rách áo ôm. Nhưng sự thật trong 10 tháng yêu nhau mọi thứ bọn em đều chia đều 50/50. Em không nhận được từ nó 1 đồng 1 cắc nào.”

Anh chàng tên D.P.L, ở Tức Mạc, Hà Nội. Anh ta đánh người yêu mình vì bất kể lý do gì khiến anh ta không cảm thấy chấp nhận được. “Bị đánh do không sang nhà nấu cơm cho L ăn. Bị đánh vì muốn đi uống nước với chị dâu. Bị đánh vì muốn đi chơi với bạn.”

Chưa hết nhé, chàng trai này còn màn “chia tay đòi quà” cũng bị người yêu cũ “bóc” luôn. “Hồi đầu mới yêu nhau, L tặng em 1 cái áo Biker hơn 3tr. Sau lần chia tay đầu tiên, L đòi em cái áo đó bằng được (mới cãi nhau thôi còn chưa chia tay đấy ạ). Em đã lập tức trả lại cái áo, và cả tiền cái áo đó luôn.”

Chân dung chàng trai bị đưa lên mạng bóc phốt.

Ấy vậy mà mỗi lần như vậy, anh chàng chỉ cần ngon ngọt vài câu là cô gái lại nhẹ dạ cả tin và cho qua. Để rồi liên tiếp sau đó là những tháng ngày chịu đòn roi từ anh chàng người yêu có cơ bắp cuồn cuộn này. Ngay cả khi chia tay và hai người đã có cuộc sống riêng, cô nàng vẫn bị gọi điện làm phiền thường xuyên.

Những vết thương trên cơ thể của cô gái.

Không chỉ có tính bạo lực. Anh chàng này còn được mệnh danh là thánh nổ khi luôn khoe khoang với người khác mình là du học sinh của những trường danh tiếng tại Mỹ. “Trong lúc yêu em, nó nói nó học ở Harvard. Nó lại kể với người khác thì nó bảo nó học ở Boston. Sau này em mới phát hiện ra nó không hề học ở đó. Không hề có ai ở 2 chỗ đó biết nó là ai.”

Và để thể hiện đẳng cấp của một du học sinh chàng trai này cãi nhau với người yêu bằng tiếng Anh dù cô người yêu là người Việt và anh ta hoàn toàn có thể nói tiếng Việt. Thậm chí đến khi vốn từ đã cạn, anh chàng mới chuyển sang nói tiếng mẹ đẻ.

Cãi nhau với bạn gái người Việt bằng tiếng anh để thể hiện đẳng cấp

Luôn dùng những lời lẽ cay nghiệt nhất để chửi người yêu.

Lời lẽ hung hăng đúng như cái cách anh chàng đánh bạn gái của mình.

 

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người cảm thấy bất bình đồng thời cũng “vạch trần” anh chàng này!

Dân mạng cũng “bóc phốt” anh chàng này.

Bạn H.H.L.N bình luận: “Havard với Boston gì cái thể loại ‘in second thought’ với ‘respect my piracy’ này Hẳn là PIRACY! Quan điểm là với mấy thằng như này không nói nhiều được đâu, cho nó lên viện nằm cho nhanh. Người yêu bạn không xử lý được thì tự bạn xử lý, biết cách là làm được nhé.”

“Đừng vội bảo cô này ngu. Tình cảm là thật thì lý trí còn sáng được không? Nhiều thứ diễn ra và chi phối suy nghĩ của người phụ nữ hơn chúng ta nghĩ. Khi trải qua một phần nào rồi thì mới thật sự hiểu được. Rất nhiều vấn đề. Rồi liệu cô này báo Công an hay gì đấy lúc bị hành hung lần đầu thì liệu sau này có sống yên ổn với thằng kia không? Có thể nó ỷ gốc to rồi làm càng không sợ trời đất. Khó lắm chứ đùa.” – Chia sẻ của bạn R.M

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT