Bố Thùy Dung khóc khi nhắn nhủ con trong hôn lễ

TP HCMBố Thùy Dung hát tình khúc Pháp và khóc khi gả con gái cho chú rể Thái Long, dặn các con học chữ nhẫn trong hôn lễ tối 3/12.

Thùy Dung bên chú rể Thái Long tại khu photobooth của tiệc cưới ở TP HCM tối 12/3.

Thùy Dung bên chú rể Thái Long tại khu photobooth của tiệc cưới ở TP HCM tối 12/3.

Tối 3/12, á hậu Thùy Dung và chú rể – doanh nhân Thái Long đã tổ chức tiệc cưới tại TP HCM. Hôn lễ của cô có sự góp mặt của các gương mặt trong showbiz Việt như: Á hậu Lệ Hằng, Quỳnh Châu, á hậu Kim Duyên. Cô dâu diện váy cưới từ các NTK nổi tiếng là Lê Thanh Hòa, Vĩnh Thụy.

Bố Thùy Dung khóc, trao con gái cho chú rể doanh nhân

 
 
Bố Thùy Dung khóc, trao con gái cho chú rể doanh nhân

Bố Thùy Dung thể hiện một tình khúc Pháp khi đón con gái vào lễ đường trao tay cho chú rể.

Sau đó, ông thay mặt nhà gái phát biểu tại lễ cưới và bật khóc vì xúc động. Điều này cũng khiến Thùy Dung rơi nước mắt, nhớ ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.

Khi bắt đầu buổi lễ, bố cô dâu – ông Hoàng Văn Tính thể hiện một tình khúc Pháp lúc chuẩn bị đón tay con trao cho chú rể. Đây là tiết mục đặc biệt ông chuẩn bị để gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất khi con gái lên xe hoa.

Bố Thùy Dung khóc, trao con gái cho chú rể doanh nhân

 
 
Bố Thùy Dung khóc, trao con gái cho chú rể doanh nhân

Bố cô dâu bật khóc khi phát biểu trong tiệc cưới con gái tối 3/12.

Trước đó, trong lễ rước dâu sáng 3/12, bố Thùy Dung dặn dặn các con: “Cuộc sống hôn nhân vui, buồn, sướng hay khổ – hãy cùng nhau che chở. Các con cần học chữ nhẫn, nhường nhịn, nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió. Bố mẹ chúc hai con hạnh phúc”.

Chuyện tình của Thùy Dung – Thái Long chồng bắt đầu cách đây bốn năm, từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017. Họ trải qua thời gian dài yêu xa, kết nối với nhau bằng những lá thư tay hay cuộc gọi video, tin nhắn Facebook. Sau khi tìm hiểu, Giáng sinh năm 2017, Thái Long quyết định bay từ Hà Nội vào TP HCM và nhờ một người bạn giới thiệu mình với Thùy Dung. Ban đầu, Thùy Dung ngại ngùng nên chưa tiếp xúc nhiều. Bên cạnh những tin nhắn, cuộc gọi, Thái Long còn viết nhiều thư tay gửi cho cô, hỏi thăm công việc lẫn cuộc sống. Dịp Valentine năm 2018, anh chuẩn bị một món quà cùng bức thư tỏ tình, vào TP HCM nhờ một người bạn trao cho cô. Á hậu nhận lời yêu Thái Long vào tháng 3/2018. Cả hai quyết định ra mắt đôi bên gia đình khi cảm nhận tình yêu đã chín muồi. Họ hạnh phúc hơn khi được người thân ủng hộ.

Thùy Dung sinh năm 1996, là hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2016. Cùng năm, cô tham gia Hoa hậu Việt Nam và đoạt giải á hậu 2. Năm 2017, cô thi Hoa hậu Quốc tế. Hiện tại, cô là người mẫu, MC song ngữ. Chồng của Thùy Dung cao hơn 1,8 m, là doanh nhân, được khen đẹp trai, xứng đôi với á hậu.

Lam Trà – Hằng Trần
Video: Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT