“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ dừng phát sóng vào đầu tháng 1 năm 2017

Chương trình thực tế dành cho các cặp bố con “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ chính thức chia tay khán giả sau 2 năm lên sóng.

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” là một gameshow của VTV3 được lấy từ format “Dad! Where Are We Going?” của Hàn Quốc. Trong chương trình này, các ông bố là những nghệ sĩ trong lĩnh vực giải trí cùng con cái của họ sẽ có các chuyến du lịch đến nhiều địa danh khác nhau, dành riêng cho các cặp bố con mà không có sự xuất hiện của các bà mẹ.

Mùa đầu tiên dài 32 tập, bắt đầu phát sóng vào ngày 01/11/2014, kết thúc vào ngày 6/6/2015 và được phát sóng vào 12h00 trưa thứ 7 hàng tuần trên VTV3. Có 4 cặp bố con tham gia gồm đạo diễn Trần Lực và con trai Trần Bờm, nhạc sĩ Minh Khang và con gái Suti, ca sĩ Hoàng Bách và con trai Tê Giác, MC Phan Anh và con gái Phan Bo.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ dừng phát sóng vào đầu tháng 1 năm 2017 - Ảnh 1.

Chương trình nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ sự vụng về nhưng vô cùng đáng yêu của các ông bố hay tính cách dễ thương của các bé khi tham gia chương trình.

“Bố ơi! Mình đi đâu thế?” thực hiện 2 mùa tiếp theo với sự tham gia của các gương mặt mới như nghệ sĩ Xuân Bắc, ca sĩ Phạm Anh Khoa, diễn viên Hồng Đăng…Ca khúc chủ đề của chương trình “Mình đi đâu thế, bố ơi?” là một sáng tác của ca, nhạc sĩ Hoàng Bách cũng rất được yêu thích.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ dừng phát sóng vào đầu tháng 1 năm 2017 - Ảnh 3.

Tuy nhiên, chỉ sau hai năm phát sóng, “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” sẽ chính thức dừng phát sóng vào đầu tháng 1 năm 2017.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT