Bố chồng vô tình tiết lộ “bí mật” mà Tăng Thanh Hà giấu kín

Mới đây, ông Johnathan Hạnh Nguyễn vô tình tiết lộ bí mật của Tăng Thanh Hà.

Mới đây, khi VTV thực hiện buổi phỏng vấn với ông Johnathan Hạnh Nguyễn, biên tập viên Ngọc Trinh có đăng trên trang cá nhân trích đoạn 1 phần trả lời của ông được rất nhiều nhiều người quan tâm.

tang-thanh-ha-phunutoday.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn trong buổi phỏng vấn với VTV.

Ngọc Trinh dẫn lời ông Johnathan, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương: “Với những lời đồn ác ý, tôi bỏ qua. Tôi không cần trả lời mà thời gian sẽ trả lời tất cả. Quan trọng nhất là chúng tôi thật sự hạnh phúc! Gia đình tôi chuẩn bị đón thành viên mới”.

Chính phát ngôn của bố chồng Tăng Thanh Hà càng khiến nhiều người tin chắc rằng “ngọc nữ” của làng giải trí Việt đang rậm rịch chuẩn bị cho việc làm mẹ thêm một lần nữa.

tang-thanh-ha-phunutoday.
Rất nhiều thông tin cho rằng Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2.

Trước đó, thông tin Tăng Thanh Hà mang bầu rộ lên từ giữa tháng 8 khi cô dự buổi ra mắt phim Tấm Cám với bộ váy suông tối màu che khéo vòng hai. Trong những lần xuất hiện hiếm hoi sau đó, nữ diễn viên thường lấy tay che vòng hai khi tạo dáng và mang những đôi giày đế thấp. Cô còn “than thở” trên trang cá nhân rằng bản thân cần uống nhiều sữa bột để tăng cân.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vừa kỷ niệm bốn năm ngày cưới. Họ đã có con trai hơn một tuổi và bảo vệ con kỹ trước các phương tiện truyền thông. Cô chưa bao giờ chia sẻ rõ mặt ảnh con trai. Từ khi kết hôn, “ngọc nữ” màn ảnh Việt chọn cách rời xa showbiz, thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện mang tính cộng đồng hoặc do bạn bè thân thiết tổ chức.

Theo Khoevadep

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT