Blossom Aesthetic Clinic nâng cấp hệ thống trị liệu nám

Cập nhật công nghệ trị nám PicoSure được FDA chứng nhận, kết hợp liệu trình riêng giúp phòng khám thẩm mỹ Blossom nâng cao hiệu quả thực hiện.

Phòng khám thẩm mỹ Blossom (Blossom Aesthetic Clinic) vừa tổ chức buổi workshop “Kỷ nguyên mới điều trị nám da” ra mắt giải pháp trị liệu nám sử dụng công nghệ laser PicoSure Pro. PicoSure Pro là công nghệ laser phát ra chùm tia ánh sáng tác động với thời gian rất ngắn tính bằng đơn vị pico giây (ps). PicoSure được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận có khả năng xóa nám da, nám hori (nám chân sâu) và bớt ota.

Theo thông tin của hãng sản xuất Cynosure (Mỹ), với bước sóng 755nm, PicoSure Pro mang đến hiệu quả, thời gian thực hiện nhanh và tránh một số tác dụng phụ như tăng thêm hoặc mất sắc tố…

Đại diện phòng khám Blossom cho biết, trước khi ứng dụng PicoSure Pro vào thực tế, phòng khám đã thực hiện rất nhiều ca trị liệu để xây dựng lên liệu trình riêng và kỳ vọng mang đến kết quả tối ưu cho người được làm đẹp.

Bác sĩ Trương Hoàng Gia Lộc chuyên khoa da liễu tại Blossom chia sẻ liệu trình và kết quả trị liệu do Blossom thực hiện.

Bác sĩ Trương Hoàng Gia Lộc chuyên khoa da liễu tại Blossom chia sẻ liệu trình và kết quả trị liệu do Blossom thực hiện.

Tại buổi workshop có sự tham dự của đại diện từ hãng Cynosure cùng hơn 60 khách hàng, bác sĩ, đại diện của Blossom đã chia sẻ các ca trị nám đã được đơn vị thực hiện.

Với việc đã đồng hành cùng nhiều người cải thiện nám suốt nhiều năm qua, đại diện Blossom cho rằng điều trị nám thành công phụ thuộc rất nhiều vào việc chăm sóc và bảo vệ da của khách hàng. Trong buổi workshop, các bác sĩ chia sẻ những điều nên và không nên làm sau khi điều trị nám. Đồng thời, bác sĩ hướng dẫn chi tiết cho nhiều người các bước chăm sóc, bảo vệ da sau liệu trình.

Khách hàng vừa có nám mảng, vừa có bớt sắc tố hori (hình trái) trong 2 hai tháng tuân thủ phác đồ trị liệu của bác sĩ giảm trên 80% nám (hình phải).

Khách hàng vừa có nám mảng, vừa có bớt sắc tố hori (hình trái) trong 2 hai tháng tuân thủ phác đồ trị liệu của bác sĩ giảm trên 80% nám (hình phải).

“Với việc nghiên cứu kỹ lưỡng để đưa ra liệu trình xóa nám và phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam, Blossom tạo ra bước tiến trong cải thiện nám da, giúp chị em lấy lại niềm tin trị nám cũng như sự tự tin”, vị đại diện cho biết.

Dịp này, Blossom cũng đã kết hợp cùng hãng Cynosure tổ chức buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ PicoSure Pro. Với việc sở hữu PicoSure Pro, Blossom tiếp tục nâng cấp hệ thống công nghệ điều trị nám, mang đến cho khách hàng giải pháp chăm sóc và trị liệu da.

Bà Nguyễn Xuân Tâm - đại diện Blossom Aesthetic Clinic (bên phải) và ông Timothy Ngo - đại diện hãng Cynosure ký kết chuyển giao công nghệ PicoSure Pro.

Bà Nguyễn Xuân Tâm – đại diện Blossom Aesthetic Clinic (bên phải) và ông Timothy Ngo – đại diện hãng Cynosure ký kết chuyển giao công nghệ PicoSure Pro.

Ông Trần Mỹ (Tổng giám đốc Inamed – công ty phân phối chính thức PicoSure Pro) của hãng Cynosure tại Việt Nam) cho biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị Pico giây xuất xứ từ các nước khác nhau. Trong đó, Picosure Pro sở hữu bước sóng 755 nm. PicoSure được FDA chứng nhận cho kết quả trị liệu nám Melasma, nám hori (nám chân sâu), bớt ota. Lựa chọn đơn vị sở hữu công nghệ điều trị PicoSure Pro chính hãng như Blossom có thể giúp khách hàng đạt được kết quả, làn da đẹp hơn và tiết kiệm chi phí.

Ngọc An

Thông tin liên hệ phòng khám Blossom: 119-121 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP HCM. Hotline: 1800 2058 – 028 6681 9987.
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT