Binz đầu tư hơn chục tỷ đồng cho MV mới

Rapper Binz đầu tư hơn chục tỷ đồng cho MV mới ‘Don’t break my heart’, ra mắt hôm 14/3.

Tổng dự án được đầu tư khủng với loạt bối cảnh, set quay, chuỗi hoạt động quảng bá cùng những món đồ hiệu đắt giá. Binz muốn mỗi sản phẩm của mình đều được thực hiện với quy mô lớn, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các rapper khác trên thị trường.

Tổng dự án được đầu tư ‘khủng’ với loạt bối cảnh, set quay, chuỗi hoạt động quảng bá cùng những món đồ hiệu đắt giá. Binz muốn mỗi sản phẩm của mình đều được thực hiện với quy mô lớn, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với các rapper khác trên thị trường.

Dont break my heart do Binz sáng tác từ năm 2020 và được thực hiện toàn bộ bởi các thành viên SpaceSpeakers. Lần này, Touliver và Binz cùng nhau thử thách chính mình trên beat nhạc oldschool và synth-pop - một thể loại mang không khí retro thập niên 1980 đang được yêu thích trên thế giới gần đây.

Don’t break my heart do Binz sáng tác từ năm 2020 và được thực hiện toàn bộ bởi các thành viên SpaceSpeakers. Lần này, Touliver và Binz cùng nhau thử thách chính mình trên beat nhạc oldschool và synth-pop – một thể loại mang không khí retro thập niên 1980 đang được yêu thích trên thế giới gần đây.

Với Dont break my heart, Binz muốn khai thác góc nhìn mới mẻ về tình yêu. Đó là hình ảnh của một người đàn ông tìm thấy được bình yên trong lòng, sau bao lần đắm chìm trong cơn bão tố của tình yêu.

Với Don’t break my heart, Binz muốn khai thác góc nhìn mới mẻ về tình yêu. Đó là hình ảnh của một người đàn ông tìm thấy được bình yên trong lòng, sau bao lần đắm chìm trong cơn bão tố của tình yêu.

MV Dont break my heart mở ra một thế giới ngập tràn đèn neon với máy móc hiện đại theo màu sắc viễn tưỡng. Tại đó, Binz vào vai phù thủy tình yêu, dùng âm nhạc gắn kết các đôi tình nhân, cổ vũ họ thể hiện tình yêu của mình.

MV Don’t break my heart mở ra một thế giới ngập tràn đèn neon với máy móc hiện đại theo màu sắc viễn tưỡng. Tại đó, Binz vào vai phù thủy tình yêu, dùng âm nhạc gắn kết các đôi tình nhân, cổ vũ họ thể hiện tình yêu của mình.

Đạo diễn Kiên Ứng cho biết: Khi làm về thể loại viễn tưởng, người ta sẽ dùng những yếu tố tương lai, là đĩa bay hoặc những thứ không có thật. Tuy nhiên, tôi lại để anh Binz xuất hiện trong không gian tương lai đấy nhưng lại mang màu sắc retro của bài hát vào, tạo nên sự mới lạ.

Đạo diễn Kiên Ứng cho biết: ‘Khi làm về thể loại viễn tưởng, người ta sẽ dùng những yếu tố tương lai, là đĩa bay hoặc những thứ không có thật. Tuy nhiên, tôi lại để anh Binz xuất hiện trong không gian tương lai đấy nhưng lại mang màu sắc retro của bài hát vào, tạo nên sự mới lạ’.

Chỉ sau một ngày ra mắt, MV Dont break my heart đạt gần hai triệu lượt xem và đứng hạng ba trong danh sách sản phẩm âm nhạc thịnh hành của YouTube.

Chỉ sau một ngày ra mắt, MV Don’t break my heart đạt gần 2 triệu lượt xem và đứng hạng 3 trong danh sách sản phẩm âm nhạc thịnh hành của YouTube.

MV 'DON'T BREAK MY HEART' - BINZ x TOULIVER

 
 
MV ‘DON’T BREAK MY HEART’ – BINZ x TOULIVER

MV Don’t break my heart

Anh Tuấn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT