Bình Minh, Anh Thơ trốn con hẹn hò tại Aqua City

Diễn viên Bình Minh và doanh nhân Anh Thơ tình tứ khi dạo chơi du thuyền, trải nghiệm không gian sống tương lai ở đô thị sinh thái Aqua City.

Cặp sao đến đô thị sinh thái Aqua City hồi cuối tuần trước. Cả hai cho biết trốn hai con để hâm nóng tình cảm kết hợp trải nghiệm không gian sống tương lai. Trước đó, họ rót tiền đầu tư một biệt thự thoáng đãng, nhiều cây xanh và gần gũi thiên nhiên, sông nước tại đây.

Cặp sao đến đô thị sinh thái Aqua City hồi cuối tuần trước. Cả hai cho biết trốn hai con để hâm nóng tình cảm kết hợp trải nghiệm không gian sống tương lai. Trước đó, họ “rót” tiền đầu tư một biệt thự thoáng đãng, nhiều cây xanh và gần gũi thiên nhiên, sông nước tại đây.

Đôi vợ chồng tình tứ tận hưởng không gian lãng mạn, riêng tư trên du thuyền sang trọng. Anh Thơ thích thú khi ngắm vẻ đẹp sông nước hài lòng vì chọn biệt thự này.

Đôi vợ chồng tình tứ tận hưởng không gian lãng mạn, riêng tư trên du thuyền sang trọng. Anh Thơ thích thú khi ngắm vẻ đẹp sông nước hài lòng vì chọn biệt thự này.

Trải nghiệm du thuyền giữa thiên nhiên sông nước mát lành, cảm giác tuyệt vời như đang ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Có thể nói, chọn khu đô thị đẹp như Aqua City là quyết định đúng đắn của vợ chồng tôi, Anh Thơ nói.

“Trải nghiệm du thuyền giữa thiên nhiên sông nước mát lành, cảm giác tuyệt vời như đang ở một khu nghỉ dưỡng sang trọng. Có thể nói, chọn khu đô thị đẹp như Aqua City là quyết định đúng đắn của vợ chồng tôi”, Anh Thơ nói.

Trước đó, vợ chồng sao bàn bạc ý định đầu tư bất động sản sinh thái và đồng thuận chọn đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc Aqua City - dự án bất động sản đô thị vệ tinh do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển tại phía Đông TP HCM. Cặp sao muốn không gian sống có nhiều khoảng xanh để các thành viên sống khỏe và thư giãn, lành mạnh. Quan trọng hơn cả là mọi tiện ích cần cho cuộc sống tiện nghi chỉ cách một bước chân, Anh Thơ nói.

Trước đó, vợ chồng sao bàn bạc ý định đầu tư bất động sản sinh thái và đồng thuận chọn đô thị đảo Phượng Hoàng thuộc Aqua City – dự án bất động sản đô thị vệ tinh do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển tại phía Đông TP HCM. Cặp sao muốn không gian sống có nhiều khoảng xanh để các thành viên sống khỏe và thư giãn, lành mạnh. “Quan trọng hơn cả là mọi tiện ích cần cho cuộc sống tiện nghi chỉ cách một bước chân”, Anh Thơ nói.

Đầu tư vào không gian sống xứng tầm, tốt cho sức khỏe là cách đầu tư thông minh, nữ doanh nhân cho hay và bất ngờ vì tiến độ xây dựng rất nhanh, như tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina mà họ vừa trải nghiệm.

“Đầu tư vào không gian sống xứng tầm, tốt cho sức khỏe là cách đầu tư thông minh”, nữ doanh nhân cho hay và bất ngờ vì tiến độ xây dựng rất nhanh, như tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina mà họ vừa trải nghiệm.

Bình Minh nói yêu giây phút quây quần bên vợ con và Aqua City có không gian sống hiện đại, vừa giúp gắn kết các thành viên, vừa tạo điều kiện cho con tự do phát triển. Phòng khách rộng thoáng, có nơi sinh hoạt chung cho gia đình, kết nối bếp mở thích hợp cho những bữa tiệc cùng người thân, bạn bè mỗi cuối tuần. Phòng gym, quầy bar cũng tích hợp ngay trong nhà.

Bình Minh nói yêu giây phút quây quần bên vợ con và Aqua City có không gian sống hiện đại, vừa giúp gắn kết các thành viên, vừa tạo điều kiện cho con tự do phát triển.
Phòng khách rộng thoáng, có nơi sinh hoạt chung cho gia đình, kết nối bếp mở thích hợp cho những bữa tiệc cùng người thân, bạn bè mỗi cuối tuần. Phòng gym, quầy bar cũng tích hợp ngay trong nhà.

Nét đặc trưng của mỗi biệt thự là thiết kế mở, tối ưu những mảng cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên, gia chủ có thể vừa đọc sách, vừa ngắm cảnh sắc bên ngoài. Nhiều góc của biệt thự đều có thể trở thành không gian lãng mạn cho hai vợ chồng. Phòng ngủ cũng được bố trí ô cửa kính đón nắng và có thể biến tấu theo sở thích, từ nội thất cho đến thiết kế tiểu cảnh. Bình Minh - Anh Thơ thích gam trung tính, vừa tinh tế, vừa sang.

Nét đặc trưng của mỗi biệt thự là thiết kế mở, tối ưu những mảng cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên, gia chủ có thể vừa đọc sách, vừa ngắm cảnh sắc bên ngoài. Nhiều góc của biệt thự đều có thể trở thành không gian lãng mạn cho hai vợ chồng.
Phòng ngủ cũng được bố trí ô cửa kính đón nắng và có thể biến tấu theo sở thích, từ nội thất cho đến thiết kế tiểu cảnh. Bình Minh – Anh Thơ thích gam trung tính, vừa tinh tế, vừa sang.

Anh Thơ cho hay: Điều tôi tâm đắc nhất là ngôi nhà nằm giữa lòng đô thị sinh thái, bao quanh là sông nước. Chúng tôi có mẹ lớn tuổi cùng con nhỏ nên đặc biệt quan tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Ở đây rất an ninh, đầy đủ tiện ích thiết yếu, hiện đại cho gia đình ba thế hệ như: bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học, khu thể thao, vui chơi giải trí... Trong khi Bình Minh đánh giáo cao tổ hợp quảng trường - bến du thuyền Aqua Marina, trung tâm thương mại Aqua Central Mall, trung tâm thể thao đa năng,... nhất là liền kề sân golf Long Thành, đúng gu của anh.

Anh Thơ cho hay: “Điều tôi tâm đắc nhất là ngôi nhà nằm giữa lòng đô thị sinh thái, bao quanh là sông nước. Chúng tôi có mẹ lớn tuổi cùng con nhỏ nên đặc biệt quan tâm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục. Ở đây rất an ninh, đầy đủ tiện ích thiết yếu, hiện đại cho gia đình ba thế hệ như: bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học, khu thể thao, vui chơi giải trí… Trong khi Bình Minh đánh giáo cao tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina, trung tâm thương mại Aqua Central Mall, trung tâm thể thao đa năng,… nhất là liền kề sân golf Long Thành, đúng gu của anh.

Sau chuyến trải nghiệm Aqua City, cả hai cho biết sẽ rủ rê bạn bè và người thân về làm hàng xóm để có thể cùng tận hưởng không gian sống xanh.

Sau chuyến trải nghiệm Aqua City, cả hai cho biết sẽ rủ rê bạn bè và người thân về làm hàng xóm để có thể cùng tận hưởng không gian sống xanh.

Hiếu Châu (ảnh: Novaland)

Tháng 11 này,khách hàng có cơ hội tham quan trải nghiệm đô thị sinh thái Aqua City bằng đường sông, đường bộ và nhận chuỗi ưu đãi. Theo đó, khi tham gia trọn vẹn hành trình trải nghiệm từ Novaland Gallery, 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1 đến Aqua City, khách hàng có cơ hội nhận cặp voucher định danh tổng trị giá 200 triệu đồng, hưởng đặc quyền Novaspecial Gift đến một tỷ đồng; ưu đãi cổ đông Novaland đến 165 triệu đồng, tặng gói thiết kế thi công sân vườn đến 500 triệu đồng…
Đăng ký tham quan trải nghiệm Aqua City tại đây hoặc gọi hotline 0943797979.

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT