Bị tố vô ơn, mối quan hệ của Phương Mỹ Chi với Hiền Thục giờ ra sao?

Phương Mỹ Chi từng bị cho là vô ơn với Hiền Thục. Nhiều người quan tâm mối quan hệ của hai người hiện thế nào?

Sau Giọng hát Việt nhí 2013, Phương Mỹ Chi là một cái tên được nhiều người yêu mến. Với giọng ca hay và có tài năng thật sự, đến giờ Chị Bảy vẫn rất đắt show. Để có được thành quả như ngày hôm nay, Phương Mỹ Chi không thể không kể đến công lao của ba mẹ, ba nuôi Quang Lê và đặc biệt là Hiền Thục, người thầy dẫn dắt em trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Phương Mỹ Chi và Hiền Thục trong đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2013.

Ấy vậy mà từng có thời gian Phương Mỹ Chi vướng phải những đồn đoán vô ơn, rạn nứt tình cảm với Hiền Thục. Nguyên nhân bắt đầu việc đồn thổi sau khi kết thúc cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi và gia đình không giữ liên lạc với Hiền Thục và tìm lối đi riêng cho bản thân. Mỗi lần lên nhận giải thưởng về âm nhạc, Phương Mỹ Chi chỉ cảm ơn đến ba nuôi Quang Lê mà quên nhắc đến người thầy của mình…

Thêm vào đó, cô bé dân ca lại vắng mặt trong liveshow Dấu ấn ngày 1.3.2014 của Hiền Thục nên nhiều người càng nghi ngờ hơn.

Phương Mỹ Chi từng bị tố vô ơn với Hiền Thục.

Tuy nhiên sau đó, chính Hiền Thục lên tiếng thanh minh rằng, do Phương Mỹ Chi đã nhận một show khác từ trước nên không thể tham gia liveshow của cô. Điều này là hoàn toàn bình thường đối với các ca sĩ chuyên nghiệp, không thể dựa vào đó để đo đếm tình cảm của cô và học trò.

Vào ngày 21.2, Phương Mỹ Chi đã xin phép nhà trường được nghỉ một buổi học để tham dự buổi họp báo liveshow của Hiền Thục. Tại đây, chị Bảy cho biết bản thân rất buồn và tiếc vì không thể tham gia liveshow của cô Hiền Thục, đồng thời cũng gửi lời xin lỗi chính thức đến vị huấn luyện viên của mình.

Phương Mỹ Chi xin nghỉ học để đến tận họp báo xin lỗi Hiền Thục. Hai thầy trò tình cảm và vui vẻ như bình thường.

Như vậy, mọi nghi hoặc dường như đã được xóa bỏ, tình cảm của Phương Mỹ Chi với Hiền Thục vẫn rất tốt đẹp. Sau đó, cả hai thầy trò còn đứng chung trên nhiều sân khấu và biểu diễn cùng nhau rất tình cảm, ăn ý.

Trong đêm nhạc Ngôi sao đêm nay diễn ra tối 22.3.2014, hai cô trò đã có màn kết hợp đầy cảm xúc trong ca khúc Nhật ký của mẹ.

Hiền Thục vừa hát vừa nhắc bài cho Phương Mỹ Chi

Tối 11.5.2014, Phương Mỹ Chi và Hiền Thục có dịp hội ngộ trên cùng một sân khấu khi tham gia ‘Câu chuyện âm nhạc’ phiên bản mới.

Hai thầy trò tình cảm trên sân khấu.

Trước đó, hai người đã có buổi tập luyện cùng nhau. Cả Hiền Thục và Phương Mỹ Chi đều tỏ ra rất ăn ý…

… và vô cùng vui vẻ bên nhau.

Song đến năm 2015 và 2016, Phương Mỹ Chi và Hiền Thục hầu như không có sự kiện chung nào, mỗi người đều tập trung vào công việc riêng. Phương Mỹ Chi vừa đi học và vừa chạy show khá bận bịu. Trong khi ca sĩ Hiền Thục cũng bận việc gia đình, rồi chăm chỉ chạy show, ngồi ghế giám khảo…

Hiền Thục bận bịu với việc gia đình.

… và còn đi diễn.

Dù không có hoạt động chung nhưng tình cảm của cả hai từ sau cuộc thi tới giờ vẫn rất tốt đẹp. Đối với Phương Mỹ Chi, Hiền Thục là người thầy giúp em có được thành công như ngày hôm nay. Còn đối với Hiền Thục, Phương Mỹ Chi là học trò ngoan ngoãn, tài năng và đến tận giờ vẫn được nhiều người yêu mến.

Phương Mỹ Chi vẫn cân bằng giữa việc học tập…
… và đi diễn.

Theo Một thế giới

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT