Bị tung ảnh nhạy cảm, Tuấn Hưng nói gì?

Tuấn Hưng đã rất bức xúc trước hình ảnh này bị tung lên mạng.

Vào ngày 22/2, một tài khoản Facebook cá nhân đã đăng bức ảnh Tuấn Hưng đang cầm trên tay một chiếc đĩa và ngồi bên một vài bạn trẻ. Theo như dòng chia sẻ của chủ tài khoản này thì Tuấn Hưng đang “xào ke” (dùng một loại chất kích thích) cùng fan.

bi tung anh nhay cam, tuan hung noi gi? hinh anh 1

Bức ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, bức hình này nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và tạo nên nhiều phản ứng trái chiều. Nhiều người cho rằng đây là bức ảnh phản ánh sự thật về Tuấn Hưng. Tuy nhiên, cũng có không người hâm mộ không tin thần tượng của mình lại làm những việc tiêu cực cùng fan.

Mới đây, Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về vụ việc. Tuấn Hưng giải thích, đây là bức ảnh bị chế. “Tấm ảnh chụp chung với các bạn sinh viên Đại Học Công Đoàn cách đây 2 năm, khi mình đang cầm vở để ký tặng cho các bạn thì bị photoshop thành cái đĩa”, Tuấn Hưng chia sẻ.

Theo như đính chính của Tuấn Hưng, thì bức ảnh đã bị chỉnh sửa  gây hiểu lầm cho nhiều người.

Trên trang cá nhân của Tuấn Hưng, phần lớn fan động viên anh bỏ qua những chuyện không đáng quan tâm để tập trung cho công việc và chăm sóc gia đình.

“Quan tâm làm gì ba chuyện thị phi em ơi. Cứ tập trung mà hát, đá bóng!”, một tài khoản chia sẻ.

“Bọn em luôn tin tưởng và ủng hộ anh mà, mạnh mẽ lên idol của em“, Fan của Tuấn Hưng lên tiếng.

Cũng nhiều người tinh mắt nhận ra, bức ảnh đã photoshop quá dở, dễ dàng nhận ra sự bất bình thường nhưng không hiểu sao vẫn có nhiều người tin theo.

Những ngày qua, Tuấn Hưng trở thành tâm điểm của dư luận khi được cho là vướng vào lùm xùm với Duy Mạnh. Trong quá khứ, không ít lần Tuấn Hưng và Duy Mạnh vướng vào những ồn ào khiến mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng. Chính vì thế, những gì liên quan đến Tuấn Hưng ở thời điểm này đều trở nên nhạy cảm và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT