Bị “tố” thuê xã hội đen đánh phi công trẻ vì không đáp ứng nhu cầu tình dục, người phụ nữ 45 tuổi nói gì?

Anh A. (31 tuổi, ở xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng, Lào Cai) phản ánh do không đáp ứng quan hệ tình dục, anh bị người tình “bắt nợ” khoản tiền 79 triệu đồng và thuê xã hội đen hành hung trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Người đàn ông “tố” người tình thuê xã hội đen đánh nhập viện

Theo phản ánh của anh Ngụy Văn A. (31 tuổi, trú tại xã Phú Nhuận, huyện Bảo Thắng ,tỉnh Lào Cai), ngày 4/2 vừa qua, anh đang ở nhà riêng cùng vợ con thì có 8 người đàn ông đi trên 2 xe ô tô bán tải ập vào dùng dao kiếm rượt đuổi, hành hung gây thương tích phải nhập viện cấp cứu.

Anh A. cho biết, vụ việc bắt nguồn từ mâu thuẫn tình cảm giữa anh và chị Phạm Thị T. (45 tuổi, ở xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng) cùng làm chung tại một công ty kinh doanh bảo hiểm. Người đàn bà hơn anh 14 tuổi đã dụ dỗ anh quan hệ tình dục với chị nhiều lần. Mỗi lần đi tư vấn khách hàng, chị có cho 1- 2 triệu để cùng ăn chơi với nhau.

Bị tố thuê xã hội đen đánh phi công trẻ vì không đáp ứng nhu cầu tình dục, người phụ nữ 45 tuổi nói gì? - Ảnh 1.

Anh A. sau khi bị hành hung phải nằm viện cấp cứu. Ảnh NVCC

Sau nhiều lần không đáp ứng quan hệ tình dục, chị T. đã bắt anh trả số tiền 79 triệu đồng nhưng thực tế số tiền đó theo anh A. là không có thật. “Chị T. đã thuê người ép tôi và vợ tôi ký vào giấy nợ với số tiền trên .Vào ngày 8/12/2016, tôi đi liên hoan ở công ty và ngồi nói chuyện với 4 chị trong đó có chị T. Khi tôi nói chuyện với 3 người kia, chị T. tỏ ra ghen tuông và bỏ về .

Trên đường về, chị thuê 6 người đánh và cướp xe máy của tôi. Khi đó tôi có nhờ Công An Tằng Loỏng giải quyết nên lấy được xe máy về. Sau đó, chị tiếp tục thuê giang hồ chặn đường tôi nhiều lần. Đến ngày 26/1, chị đi cùng một nhóm người xã hội đen đến nhà tôi đòi nợ và họ bắt chiều ngày 27/1, tôi phải trả 40 triệu đồng”, anh A. phản ánh.

Đến ngày 27/1, nhóm người trên lại đến nhà anh A., không đòi được tiền, họ dọa giết và cướp đi 1 chiếc xe máy vợ chồng anh mới mua trị giá 47 triệu đồng. “Họ bắt tôi đi cùng cắm xe để trả nở, không cắm xe họ đòi chém nên tôi đã bỏ chạy. Tôi có nhờ công an xã ,công an huyện và lên tận tỉnh trình báo. Đến ngày 4/2, chị T. lại thuê xã hội đen đi 2 xe bán tải khoảng 8,9 người mang dao và các vũ khí nguy hiểm khác đến đánh tôi. Họ cầm dao đuổi vợ con còn tôi bị họ đập vào đầu mất rất nhiều máu, gia đình phải đưa đi bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai cấp cứu”, anh A. sợ hãi kể lại.

Ngay sau đó, gia đình anh đã trình báo sự việc lên cơ quan công an thụ lý giải quyết. Hiện anh cũng đã về nhà sau ít ngày nằm viện.

“Giằng co ấm chén va vào đầu anh A. chứ mấy người em tôi không đánh”

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi qua điện thoại, chị Phạm Thị T. (người bị tố thuê xã hội đen đánh anh A.) cho biết, không có chuyện chị cho anh A. tiền như đơn người này phản ánh mà số tiền đó anh A. nợ chị nên mấy người em của chị xuống nhà anh A. để đòi lại tiền. Chị T. cũng phủ nhận chuyện có quan hệ tình cảm với anh A.

Bị tố thuê xã hội đen đánh phi công trẻ vì không đáp ứng nhu cầu tình dục, người phụ nữ 45 tuổi nói gì? - Ảnh 2.

Chị T. cho biết, mấy người em của chị đến đòi tiền giằng co ấm chén va vào đầu chứ không đánh anh A.

“Mấy người em của tôi có xuống nhà anh A. để lấy tiền, do không có tiền nên A. mang xe đi cắm, chứ họ không bắt. Họ xuống nhà anh A. đòi nợ 2 lần và không có chuyện những người em của tôi đánh anh A.”, chị T. nói.

Nói về thương tích của anh A., chị T. cho biết: “Vết thương đấy, tôi có nghe mấy người em tôi nói lại là do giằng co, nên ấm va vào đầu, còn cụ thể thế nào tôi không biết”.

Ông Nguyễn Hữu Nhủ, Trưởng công an xã Phú Nhuận cho biết, do mâu thuẫn nợ nần, việc anh A. có bị một nhóm người đến nhà riêng hành hung là có thật, nhưng có nhiều tình tiết phức tạp bởi mối quan hệ tình cảm giữa hai bên.

“Khi sự việc xảy ra, công an xã đã nhận được tin báo và đã đến can thiệp, đồng thời báo cáo công an huyện. Còn với vụ hành hung mới đây, công an xã đã thu lại được chiếc xe máy và bảo anh A. lên lấy lại nhưng anh ấy chưa lấy lại”, ông Nhủ nói.

Theo ông Nhủ, những người tham gia hành hung anh A. là người địa bàn khác nên công an xã đã chuyển hồ sơ để công an huyện điều tra, xác minh thêm.

Một lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng cho biết, đã nhận được hồ sơ vụ việc từ công an xã Phú Nhuận chuyển đến và đang yêu cầu lực lượng lấy lời khai các bên liên quan.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT