Bí quyết lấy lại vóc dáng gọn gàng của ca sĩ Hong Kong

Thời điểm nặng hơn 60 kg, ngoại hình của ca sĩ Vệ Lan thường xuyên bị đem ra bàn tán, khiến cô từng thử nhiều cách giảm cân tiêu cực.

Vệ Lan, sinh năm 1982, là ca sĩ nổi tiếng tại Hong Kong. Cô từng có thời gian đối mặt với chứng rối loạn cảm xúc, khiến cân nặng lên tới 63,5 kg, trở thành đề tài bàn tán của báo giới mỗi khi cô xuất hiện. Lúc này, Vệ Lan chật vật thử đủ kiểu giảm cân nhưng không cải thiện được là bao, thậm chí còn khiến sức khỏe cô suy giảm. Cô cho biết đã có lúc kiêng khem vô cùng hà khắc, chỉ ăn rau bắp cải, hai quả táo và uống một tách cà phê mỗi ngày. Thiếu hụt dinh dưỡng khiến cô luôn thấy chóng mặt, uể oải.

Ca sĩ Vệ Lan ở thời điểm hơn 60 kg.

Ca sĩ Vệ Lan ở thời điểm hơn 60 kg.

Từ khi bước sang tuổi tứ tuần, cô đã thay đổi nhiều quan điểm sống. Cô cảm thấy cơ thể của mình nên cần do chính mình quyết định, không có trách nhiệm phải giảm cân để làm hài lòng bất kỳ ai. Tuy nhiên, Vệ Lan cũng hiểu rằng cô cần giảm cân để giữ gìn, cải thiện sức khỏe của chính mình.

Nữ ca sĩ tìm hiểu những chế độ ăn lành mạnh để giảm cân một cách chậm rãi, an toàn cho sức khỏe. Cô không còn kiêng khem hà khắc như trước đây nhưng giảm dần lượng đồ ăn trong mỗi bữa. Cô luôn cố gắng đảm bảo các bữa ăn có protein và các loại rau củ quả giúp no lâu, hỗ trợ trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa.

Vóc dáng nữ ca sĩ hiện gọn gàng, săn chắc hơn.

Vóc dáng nữ ca sĩ hiện gọn gàng, săn chắc hơn.

Cùng với chế độ ăn, Vệ Lan tích cực tập luyện. Cô tập thể dục 6 buổi trong tuần. Cô thường leo máy cầu thang 40 phút, tiếp đó là các bài tập tạ vừa sức. Nhờ kiên trì với lối sống lành mạnh, hiện tại vóc dáng Vệ Lan gọn gàng, săn chắc hơn hẳn. Sức khỏe thể chất và tinh thần của cô cũng có nhiều cải thiện rõ rệt.

Bí quyết lấy lại vóc dáng gọn gàng của ca sĩ Hong Kong

 
 
Bí quyết lấy lại vóc dáng gọn gàng của ca sĩ Hong Kong

Nữ ca sĩ thực hiện bài tập deadlift với tạ 90kg.

Duk Sun (Theo Sundaymore)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT