Bí quyết giữ dáng sau hai lần sinh nở của Diệp Lâm Anh

Ngay cả khi mang thai, Diệp Lâm Anh vẫn tập yoga. Sau sinh chỉ 8 ngày, cô đã trở lại với thói quen tập gym để cải thiện thể trạng và lấy lại vóc dáng.

Trải qua hai lần sinh nở, Diệp Lâm Anh vẫn giữ gìn được vóc dáng thon gọn cùng vòng eo săn chắc, hiện rõ rãnh bụng 1-1. Vốn là dancer nên người đẹp sinh năm 1989 đã quen với vận động, tập luyện hàng ngày.

Vóc dáng của Diệp Lâm Anh sau 2 lần sinh nở.

Vóc dáng của Diệp Lâm Anh sau 2 lần sinh nở. Ảnh: Facebook Diep Lam Anh

Sau lần sinh nở đầu tiên vào cuối năm 2018, người đẹp nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn bằng các bài tập nhẹ nhàng kết hợp dây kháng lực, tạ tay. Bé gái đầu lòng được 5 tháng tuổi, Diệp Lâm Anh tiếp tục mang thai bé thứ hai. Suốt thai kỳ, cô vẫn duy trì thói quen năng vận động, tập yoga, nhờ đó sau khi sinh bé thứ hai, quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 cũng không mất quá nhiều công sức để lấy lại eo thon. Chỉ hơn một tuần sau sinh, bà mẹ nổi tiếng đã tập luyện nhẹ nhàng với 30 phút mỗi buổi để cơ thể dần thích nghi. Khi thể trạng sau sinh được cải thiện, cô áp dụng các bài tập cardio như chạy bộ, đạp xe kết hợp tập chuyên sâu cho từng vùng cơ để cải thiện độ săn chắc.

Đến nay, cô vẫn duy trì thói quen tập luyện hàng ngày với cường độ cao kết hợp tạ, dây kháng lực loại “nặng đô”, thỉnh thoảng đạp xe, tập nhảy để thay đổi không khí tập luyện. Cô còn kê ghế tập bụng ở ngay văn phòng làm việc để có thể tập luyện bất cứ khi nào rảnh rỗi. Diệp Lâm Anh cũng tranh thủ vừa chơi đùa với con vừa tập luyện giúp quá trình cải thiện vóc dáng bớt nhàm chán.

Bí quyết giữ dáng sau hai lần sinh nở của Diệp Lâm Anh

 
 
Bí quyết giữ dáng sau hai lần sinh nở của Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh chơi đùa cùng con trong lúc tập luyện.

>> Xem thêm ảnh của Diệp Lâm Anh

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT