Bí quyết giữ dáng của ‘Nữ hoàng nội y’ U60

Ở tuổi 58, người mẫu Lý Thụy Văn có thói quen uống nước ấm pha bột nghệ mỗi sáng, nói không với các món chiên rán và không ăn khuya.

Sắc vóc Lý Thụy Văn ở tuổi cận kề 60.

Sắc vóc Lý Thụy Văn ở tuổi cận kề 60.

Lý Thụy Văn, sinh năm 1964, được xem là thế hệ người mẫu nội y đầu tiên ở Đài Loan. Cô là một trong những người đầu tiên đóng quảng cáo đồ lót được phát trên truyền hình. Nhờ sự táo bạo này, người đẹp họ Lý còn được mệnh danh là “Nữ hoàng nội y”.

Ở tuổi 58, người đẹp họ Lý thường xuyên nhận được những lời khen về ngoại hình bởi sự trẻ trung, khỏe khoắn. Cô từng cho biết những năm trước tuổi 30, cô gần như không màng đến sức khỏe, mãi đến khi “ngoài băm”, cô mới ý thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn sức khỏe.

Lý Thụy Văn được mệnh danh là Nữ hoàng nội y thế hệ đầu tiên tại Đài Loan.

Lý Thụy Văn được mệnh danh là ‘Nữ hoàng nội y’ thế hệ đầu tiên tại Đài Loan.

Những năm qua, Lý Thụy Văn hạn chế tối đa đồ chiên rán, hiếm khi đụng đến đồ uống có cồn, giúp cô bảo vệ sức khỏe đồng thời duy trì làn da khỏe đẹp. Cô cũng thường bắt đầu ngày mới với một cốc nước ấm pha cùng bột nghệ, giúp cải thiện trao đổi chất, giải độc, tăng cường hệ miễn dịch.

Bên cạnh đó, người đẹp họ Lý thường ưu tiên thực phẩm nguyên bản (whole food) để đảm bảo cơ thể nhận được nhiều giá trị dinh dưỡng nhất có thể. Khi chế biến, người đẹp nêm nếm tối giản, ít gia vị. Cô cũng duy trì thói quen không ăn sau 18h nhằm cung cấp đủ thời gian cho cơ thể tiêu hóa, chuyển hóa năng lượng, hạn chế tích tụ mỡ thừa.

Bữa ăn của Lý ThụyVăn luôn có đầy đủ các nhóm dinh dưỡng cùng nhiều loại trái cây tươi.

Bữa ăn của Lý ThụyVăn luôn có đầy đủ các nhóm dinh dưỡng cùng nhiều loại trái cây tươi.

Duk Sun (Theo Health)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT