Bí quyết giữ dáng của Lưu Đê Ly

Lưu Đê Ly cho biết hàng ngày đều ăn nhiều rau, chăm vận động để tiêu hao năng lượng dư thừa, tránh tích mỡ.

Sắc vóc bà mẹ một con.

Sắc vóc bà mẹ một con

Diễn viên Chạy trốn thanh xuân cho biết có chiều cao 1,7 m cùng cân nặng 52 kg. Cô hiện đặt mục tiêu giảm khoảng 2 kg và tăng cơ để vóc dáng thêm săn chắc, khỏe khoắn. Để giữ vòng hai gọn gàng, ít mỡ thừa, Lưu Đê Ly duy trì thói quen ăn uống điều độ. Cô cho biết có thể không cần tập thể dục hàng ngày nhưng phải hoạt động nhiều để tiêu hao năng lượng nạp vào, hạn chế tích mỡ. Theo nữ diễn viên, không nhất thiết phải tập gym, mỗi người có thể chọn bất cứ bộ môn nào bản thân thấy hứng thú, ví dụ như nhảy.

Lưu Đê Ly còn được biết đến với danh xưng Lee Balan, sinh năm 1991, từng là một trong những hot girl nổi tiếng của Hà Nội. Cô tham gia nhiều phim truyền hình như Hoa nở trái mùa, Ngự lâm không kiếm, Người phán xử, Chạy trốn thanh xuân… Bên cạnh các vai diễn, cô từng khiến nhiều người chú ý khi vướng lùm xùm sống chung, có con với DJ Huy DX khi anh chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ. Sau nhiều năm chung sống, họ mới tổ chức đám hỏi.

Lưu Đê Ly đặt mục tiêu cải thiện thêm độ săn chắc cho vòng hai và vòng ba.

Lưu Đê Ly đặt mục tiêu cải thiện thêm độ săn chắc cho vòng hai và vòng ba.

Bà mẹ một con còn gây chú ý khi công khai chuyện “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt vào năm 2019. Khi sang Hàn, cô thực hiện một loạt phẫu thuật: Hạ gò má, nâng mũi, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân. Cô vốn hài lòng với gương mặt trước đây của mình nhưng vẫn quyết định phẫu thuật “để hồi xuân” và giúp gương mặt đầy đặn, hài hòa hơn.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT