Bị phù dâu lao vào đánh tới tấp giữa đám cưới, phù rể cúi đầu im lặng chịu đòn, biết lý do đằng sau ai nấy đều ngỡ ngàng


Cô gái tát liên tiếp chàng trai và luôn miệng gào lên rằng: “Tại sao lại là anh?”. Về phần chàng phù rể thì không dám ho he gì mà im lặng chịu đòn từ cô gái.

Bị phù dâu lao vào đánh tới tấp giữa đám cưới, phù rể cúi đầu im lặng chịu đòn, biết lý do đằng sau ai nấy đều ngỡ ngàng - 1

Nàng phù dâu phát hiện ra bạn trai cũ tệ bạc trong dàn phù rể

Một đoạn clip ghi lại sự cố hy hữu tại một đám cưới ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc khiến nhiều người không khỏi giật mình.

Theo đó, khi chú rể đang quỳ xuống nói những lời yêu thương với cô dâu thì một trong số các phù dâu bỗng lao đến túm cổ, giật tóc và và đánh túi bụi một chàng phù rể bên nhà trai.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến tất cả mọi người có mặt đều bàng hoàng. Thậm chí cô dâu và chú rể cũng bị dọa cho giật mình và phải vội vàng đứng tránh ra chỗ khác.

Lúc này, cô gái tát liên tiếp chàng trai và gào lên: “Tại sao lại là anh?”. Về phần chàng phù rể thì không dám ho he gì mà im lặng chịu đòn từ cô gái.

Vất vả tách được hai người ra thì mới biết nguyên cớ khiến cô gái kích động như vậy là vì phù rể chính là người bạn trai cũ từng phụ bạc cô.

Bị phù dâu lao vào đánh tới tấp giữa đám cưới, phù rể cúi đầu im lặng chịu đòn, biết lý do đằng sau ai nấy đều ngỡ ngàng - 2

Phù dâu đánh phù rể tới tấp khiến quan khách giật mình

Theo cô gái, cả hai vốn có tình cảm rất sâu đậm và từng tính đến việc cưới xin. Cô gái vì yêu và tin tưởng nên đã trao tất cả mọi thứ cho hắn ta. Thế nhưng, ngay trong lúc hạnh phúc nhất, người này lại không từ mà biệt, cắt đứt mọi liên lạc và biến mất hoàn toàn khỏi cuộc đời bạn gái.

Hành động của anh ta khiến cô bàng hoàng đau xót đến tột cùng mà không hiểu mình đã làm sai điều gì. Do vậy, khi gặp lại bạn trai cũ tại đám cưới, cô gái không kìm được sự kích động nên mới làm ra hành động kể trên. Về phía chàng trai thì luôn giữ sự im lặng và từ chối trả lời các câu hỏi của cô gái.

Những điều nên làm để tự giải thoát khỏi nỗi buồn sau chia tay

Dù bạn là người bị chia tay hay là người nói ra lời chia tay, thì chắc chắn rằng trái tim bạn đều cảm thấy không thoải mái, tổn thương thậm chí đau khổ trong một thời gian dài.

Dưới đây là những việc bạn nên làm nếu muốn thoát khỏi tâm trạng tồi tệ sau khi kết thúc một mối tình.

Khóc thoải mái nếu muốn

Nhiều nhà tâm lý đã chỉ ra rằng tiếng cười có tác dụng chữa lành nhiều nỗi đau và tiếng khóc cũng có tác dụng tương tự như vậy. Sau chia tay, nếu cảm thấy buồn, thấy cô đơn, bạn hãy tự cho mình một không gian riêng hoặc tâm sự cùng bạn bè thân thiết, hãy khóc thoải mái để giải tỏa tâm trạng.

Bị phù dâu lao vào đánh tới tấp giữa đám cưới, phù rể cúi đầu im lặng chịu đòn, biết lý do đằng sau ai nấy đều ngỡ ngàng - 3

Ảnh minh hoạ: shutterstock

Cắt đứt mọi liên lạc với người yêu

Bạn sẽ níu kéo trong khi người ấy muốn chia tay, nhưng khi đã xác định mình không thể giữ được trái tim của người ấy, thì hãy để họ bước ra khỏi thế giới của bạn. Đừng gọi điện hay nhắn tin và cũng đừng trả lời tin nhắn hay nhận cuộc gọi từ người ấy.

Thời gian đầu bạn sẽ thấy thực sự khó khăn, nhưng điều đó sẽ tốt hơn cho cả 2 thay vì vẫn cố liên lạc, những kỷ niệm, ký ức sẽ ùa về, bạn chỉ thêm đau khổ mà thôi.

Tích cực ra ngoài

Sau những cú sốc tình cảm, nhiều người có xu hướng sống khép kín, cảm thấy mệt mỏi, thậm chí chỉ muốn nằm bẹp dí trong nhà, không muốn tiếp xúc với thế giới xung quanh.

Nhưng thay vì mãi gặm nhấm nỗi buồn, hãy đi ra ngoài, hít thở không khí của cuộc sống, trò chuyện với bạn bè. Thế giới ngoài kia vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp, khi bạn mở cửa, mở lòng, cơ hội mới sẽ đến, có thể định mệnh của bạn cũng đang đợi bạn ở đâu đó.

Khiến bản thân bận rộn

Cách tốt nhất để quên điều không nên nhớ tới là tập trung sự chú ý của bạn vào những việc khác. Hãy quay lại với cuộc sống thực tại của bản thân. Làm việc, học tập chăm chỉ, sự bận rộn sẽ khiến bạn có ít thời gian để nghĩ đến nỗi buồn.

Hơn thế nữa là bạn hãy phấn đấu xây dựng cho mình một sự nghiệp ổn định và vững chắc, điều đó sẽ góp phần tạo nên sức cuốn hút của bạn.

Chăm sóc bản thân mình nhiều hơn

Khi yêu, điều sai lầm nhiều người mắc phải, đặc biệt là con gái đó là quá chú tâm vào người mình yêu. Với bạn, người ấy giống như cả thế giới, đôi khi cuộc sống của bạn đang xoay quanh người ấy mà thôi, vì vậy bạn vô tình quên mất rằng bản thân mình cần được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn.

Người yêu có thể không còn yêu mình, nhưng chắc chắn bạn phải chăm sóc tốt cho chính mình. Việc yêu quý bản thân mình sẽ làm cho người đến sau thấy bạn có sức thu hút nhiều hơn và cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội hơn. Đó là điều chắc chắn.

Theo Thư Di (t/h) (Gia đình & Xã hội)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT