Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi

Giảm cân thành công, cô gái Hải Dương nhận được nhiều điều ngọt ngào. Không còn nỗi mặc cảm về ngoại hình, cô nàng giờ đây tự tin về những gì mình có.

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 1

Màn “lột xác” ngoạn mục của Ngọc Khánh khiến nhiều người ngỡ ngàng

Những cô gái béo mập, ngoại hình kém xinh thường mang trong mình một kỷ niệm buồn, sự tổn thương đến từ những lời trêu chọc, chê bai nhan sắc. Với Lưu Ngọc Khánh (sinh năm 1999, quê Hải Dương) kỷ niệm buồn đó là bị người mình thầm thương trộm nhớ nói những lời miệt thị ngoại hình.

Ngọc Khánh kể, hai năm trước, khi tròn 20 tuổi, cô nặng 70kg, “vừa béo, vừa xấu, vừa tự ti, cơ thể khi nào lúc nặng nề, chậm chạp”. Không biết chăm chút bản thân, nhìn cô nàng kém sắc, không trẻ trung, hiện đại như bạn bè cùng trang lứa.

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 3

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 4

Ngọc Khánh từng bị “crush” chê bai ngoại hình

Ở thời điểm béo mập nhất, Ngọc Khánh thầm thích một chàng trai nhưng không dám mở lời. Anh chàng đó vô tình biết được tình cảm của cô, không ngại ngần “ném” cho cô những lời lẽ miệt thị sắc như dao: “Nhìn cô xấu kinh khủng, không ai muốn gần. Đừng nghĩ đến chuyện yêu ai”.

Câu nói đó khiến cô gái 20 tuổi vốn tự ti lại càng thêm thu mình. Ngọc Khánh từng là người hòa đồng, cởi mở, vui tính, thích kết bạn nhưng vì ngoại hình kém sắc trở nên khép kín, không dám giao tiếp với ai. Cô biết, bản thân cần thay đổi để được sống như mình mong muốn.

Khao khát giảm cân, có body thon gọn nhưng Ngọc Khánh không chọn những cách tiêu cực như ăn kiêng, nhịn ăn hay uống thuốc giảm cân. Cô lao vào tập gym.

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 5

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 6

Cô nàng quyết tâm thay đổi bản thân và đã thành công

Thời gian đầu tập luyện vất vả, mất nhiều sức lực, cô nàng thèm ăn và ăn nhiều hơn trước. Kết quả, cân nặng không giảm, thậm chí còn tăng lên.

Ngọc Khánh dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảm cân khoa học. Cô hiểu, chế độ ăn uống quyết định 70% hiệu quả giảm cân nên tự lên một thực đơn hợp lý, kết hợp với những bài tập đốt mỡ, tăng cơ.

“Và mình đã thành công. Mình giảm từ 70kg xuống còn 52kg trong gần 2 năm, từ mặt đến dáng đều gọn gàng thấy rõ. Hai năm giảm cân cũng có nhiều khó khăn lắm, mình thèm ăn nhưng phải bóp mồm bóp miệng, rồi tập luyện vất vả mà kết quả thì không thấy ngay. Phải cần rất nhiều cố gắng và sự kiên trì, mình mới đạt được thành quả như ý”, Ngọc Khánh chia sẻ.

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 7

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 8

Ngọc Khánh giảm từ 70kg xuống còn 52kg

Những gì cô nàng nhận được sau khi giảm cân thành công xứng đáng với công sức bỏ ra. Ngọc Khánh tự tin hơn, luôn thu hút được sự chú ý khi đến chỗ đông người. Cô nàng như trở thành một người khác hoàn toàn từ ngoại hình đến tính cách.

“Công việc của mình thuận lợi hơn vì thực tế là, cái đẹp luôn được ưu ái. Cũng có nhiều người khác giới tốt hơn theo đuổi mình nhưng có lẽ, điều khiến mình vui nhất là được tự tin sống cuộc sống mà mình mong muốn”, Ngọc Khánh tâm sự.

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 9

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 10

Cô nàng tự tin hơn vào chính mình

Bị crush chê “xấu kinh khủng”, cô gái “lột xác” ngoạn mục khiến bao người theo đuổi - 11

Công việc của Ngọc Khánh cũng thuận lợi hơn nhiều.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT