Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng

Chàng giám đốc U40 tài giỏi nhưng sống nội tâm và không có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn tham gia hẹn hò có quyết định khiến ai cũng khó hiểu.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 1

Ông mai hẹn hò tuần này cùng Quyền Linh gặp gỡ cặp đôi ở TP.HCM là Mỹ Linh (29 tuổi, Đồng Nai) – quản lý xuất nhập khẩu công ty của Nhật và Minh Hải (42 tuổi, Quảng Bình) – giám đốc công ty nội thất.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 3

Mỹ Linh từng làm ở Nhật 4 năm, mới về nước cuối tháng 5/2021 là người vui vẻ, sống có trách nhiệm. Cô trải qua một mối tình chia tay do khoảng cách địa lý và tính tình không hợp.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 4

Minh Hải có điểm mạnh hòa đồng, năng động, thích làm thiện nguyện, nấu ăn; điểm yếu nói nhiều và quan tâm người yêu thái quá. “Hải cũng có một mối tình cách đây hơn 5 năm, từng chụp ảnh cưới nhưng không đến được với nhau. Hồi mở công ty riêng rồi bị cháy, Hải đang nằm trong bệnh viện thì bạn gái ra đi, không phải hết yêu mà chia tay. Cô ấy đã rời bỏ lúc Hải khó khăn nhất nên Hải thất vọng khá nặng. Tới thời điểm này Hải chưa đủ niềm tin, cảm giác yêu không còn nên Hải mong muốn tìm được ai đó khơi dậy được tình yêu để Hải biết được thế nào là yêu”, chàng giám đốc chân thành chia sẻ.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 5

Tham gia chương trình, đàng trai chỉ cần bạn gái thấu hiểu, đồng cảm chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Đàng gái mong muốn bạn trai là người biết lắng nghe, chia sẻ niềm vui nỗi buồn, có chí cầu tiến và tính tình hiền lành.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 6

Cùng gặp gỡ trò chuyện trực tiếp, cặp đôi có nhiều sở thích tương đồng đều có cảm tình với đối phương. Minh Hải cảm nhận bạn gái chỉn chu hơn so với anh tưởng tượng, Mỹ Linh thấy bạn trai trẻ và có khuôn mặt hiền hậu, ấm áp, chu đáo.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 7

Chàng giám đốc U40 cho biết: “Hải là đứa trẻ mồ côi nên từ trước tới giờ Hải sống một mình. Là người sống nội tâm và không có một người bạn nào nên Hải thường viết báo, làm thơ tự đăng lên để chế độ xem một mình. Hải từng trải qua những thăng trầm trong cuộc sống và biết được rằng lúc khó khăn ai mới là bạn, ai mới là bè. Hải gặp anh Quyền Linh rất nhiều lần vì từng tài trợ cho chương trình Vượt lên chính mình và cũng đi sâu vào tâm dịch để thiện nguyện. Hải đang có dự án xây dựng một chuỗi trung tâm bảo trợ xã hội dành cho những người trẻ khuyết tật, người già neo đơn hay trẻ mồ côi về đó sản xuất và làm việc”.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 8

Minh Hải thẳng thắn đưa câu hỏi dành cho bạn gái rằng: “Trong trường hợp hai người đến với nhau, ngày hôn lễ không có gia đình đàng trai thì em sẽ nghĩ và xử lý như thế nào?”. Mỹ Linh đáp: “Nếu không có thì người buồn nhất sẽ là chú rể nhưng đó là chuyện không ai mong muốn nên với em hết sức bình thường, không ảnh hưởng gì. Lúc đó không có ba mẹ riêng của anh hay em, chỉ có ba mẹ chung là ba mẹ của chúng ta”.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 9

Cô cũng nói thêm: “Do tính chất công việc của em đi công tác ở Nhật rất nhiều lần như vậy có ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của mình không?”. “Anh không quan trọng điều đó, em buồn quá thì anh bay qua cùng em vì anh cũng thích đi Nhật chơi. Nhưng anh không muốn đi công tác quá lâu, nếu người vợ đi năm này qua tháng khác thì không nên. Có thể 1-2 tuần thì bình thường, nếu đi 5 năm thì phải tính kế hoạch chuyển qua Nhật sống hay ở Việt Nam”, Minh Hải chia sẻ. 

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 10

Trước khi cả hai đưa ra quyết định, đàng trai đọc cho bạn gái nghe bài thơ rất lãng mạn anh tự sáng tác, còn đàng gái hát một câu hát tỏ tình dễ thương gửi đến bạn trai.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 11

Kết thúc cuộc trò chuyện, chàng giám đốc bất ngờ từ chối hẹn hò với lý do “Bạn nữ khá xinh đẹp, chững chạc, tương lai đang chờ đợi bạn phía trước rất nhiều, Hải không muốn bạn đến với một người không có tình yêu thì rất đau khổ. Bạn còn trẻ còn nhiều cơ hội đến với chàng trai tốt hơn. Con tim Hải đã chết lặng từ lâu, nếu dính vào Hải có thể cuộc đời bạn sẽ khổ. Trong người đàn ông chỉ có tình thương còn tình yêu chưa biết bao giờ có thể chớm nở thì Hải thấy lo cho bạn nữ”.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 12

Nếu như vậy đáng lý ra anh không nên tham gia chương trình này. Khi anh nói quyết định cho em thì em xin đính chính là em không biết anh có cho em hay không? Nhưng anh ở trên thương trường việc mình thử, thất bại, thành công xảy ra rất nhiều. Nếu mình không cho mình cơ hội, cho người khác cơ hội thì việc anh nói anh giúp người khác thì em không nhận quyền giúp đỡ này của anh. Anh là người khá cứng rắn giữa công việc – công việc, tình yêu nhưng đôi khi có những thứ không cần rõ ràng như vậy”, Mỹ Linh xúc động chia sẻ.

Bị chàng giám đốc “dứt khoát” từ chối, cô nàng đáp trả khiến anh chết lặng - 13

“Anh xin lỗi vì quyết định của anh”, Minh Hải ngại ngùng đáp.

Dù không đưa ra trái tim hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn đồng ý liên lạc sau chương trình khiến ông mai hi vọng cả hai sẽ có những bước tiến triển tốt đẹp.

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT