Bị tố “cài người” nâng giá siêu sim gần 19 tỷ đồng, phía Ngọc Trinh chính thức lên tiếng phản bác!

Ông bầu Khắc Tiệp đã chính thức lên tiếng sau nhiều thông tin bất lợi cho phía Ngọc Trinh trong những ngày qua.

Buổi đấu giá siêu sim ngày 15/1 của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Tuy nhiên, chỉ 3 ngày sau, Ngọc Trinh đã đăng đàn trên Facebook tố 2 vị đại gia trả giá cao nhất đã “xù kèo” không thực hiện giao dịch sau khi đấu giá. Bên cạnh đó, trên mạng lan truyền một số hình ảnh của vị nữ đại gia đeo mặt nạ khá thân thiết với tỷ phú Hoàng Kiều. Vị đại gia Phan Thông – người trả giá cao thứ 2 với số tiền 18,1 tỷ cho rằng Ngọc Trinh đã có “chân gỗ” để nâng giá trị sim số của mình và sau đó “tham thì thâm”.

Bị tố cài người nâng giá siêu sim gần 19 tỷ đồng, phía Ngọc Trinh chính thức lên tiếng phản bác! - Ảnh 1.

Khắc Tiệp tuyên bố Ngọc Trinh không liên quan đến vị đại gia đeo mặt nạ

Trước những thông tin ồn ào của sự việc, ông bầu Khắc Tiệp đã lên tiếng khẳng định những thông tin về việc Ngọc Trinh gài người trong buổi đấu giá hoàn toàn không chính xác. Khắc Tiệp cho biết Ngọc Trinh không hề liên quan gì đến người phụ nữ đeo mặt nạ thắng cuộc ở buổi đấu giá. Đây là thông tin được ai đó đưa ra nhằm gây bất lợi cho buổi đấu giá ngày 19/1 mà thôi.

Bên cạnh đó, Khắc Tiệp giải thích rằng nếu là người của Ngọc Trinh gài vào thì đã sớm đồng ý bán sim ở con số 18,1 tỷ chứ không cần chờ đợi nâng lên 18,688 tỷ.

“Lúc nhận được con số 18,688 tỷ, chúng tôi đã rất bất ngờ. Ngay sau buổi đấu giá, chúng tôi đã phải làm việc với vị nữ đại gia này suốt 3 giờ đồng hồ về thông tin cá nhân, phương thức chuyển tiền… vì đây là vị khách duy nhất mà BTC chúng tôi không rõ lai lịch, bất ngờ xuất hiện trong buổi đấu giá” – Khắc Tiệp cho biết.

“Tôi nghĩ có người đang cố tình phá buổi đấu giá. Hiện chúng tôi làm việc với cơ quan chức năng để điều tra người đeo mặt nạ” – Khắc Tiệp khẳng định thêm.

Bị tố cài người nâng giá siêu sim gần 19 tỷ đồng, phía Ngọc Trinh chính thức lên tiếng phản bác! - Ảnh 2.

Ngọc Trinh đã có buổi làm việc gần 3 tiếng với vị nữ đại gia tuyên bố mua sim

Ngoài ra, Khắc Tiệp cũng khẳng định vị đại gia đeo mặt nạ không có quan hệ gì với tỷ phú Hoàng Kiều, nhưng anh lại không bình luận về những hình ảnh thân thiết của hai người.

Về phát biểu của vị đại gia tên Thông đã trả giá 18,1 tỷ – cao thứ 2 trong buổi đấu giá, Khắc Tiệp cho biết doanh nhân này đã xin giảm giá mua sim nhưng phía Ngọc Trinh không đồng ý. “Theo như các buổi đấu giá trước giờ, khi người đưa giá cao nhất vì lý do gì đó không thể thực hiện con số đã đưa ra thì chúng tôi sẽ liên lạc làm việc với người thứ hai. Tuy nhiên, ở trường hợp này khi chúng tôi liên lạc lại với anh Thông thì anh lại trả một con số quá thấp hơn so với 18,1 tỷ mà anh đã tham gia đấu giá. Chính vì thế, chúng tôi buộc lòng phải ra thông báo đấu giá lại chứ không hề có việc đi năn nỉ như những gì anh Thông viết trên Facebook. Những gì anh ấy nói chỉ là trốn tránh trách nhiệm khi hai bên không đạt được thỏa thuận với nhau.”

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT