Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch “ngoại tình” để hốt bạc?

Tuần trước, Beyoncé bất ngờ phát hành album thứ 6 mang tựa đề “Lemonade” đi kèm theo bộ phim cùng tên trình chiếu trên HBO. Chưa đầy một ngày sau đó, thế giới xôn xao khi nhận ra “Lemonade” là một album xoay quanh chuyện bị chồng phản bội. Dĩ nhiên, dù chẳng có ai xác nhận thì người ta vẫn tin rằng Beyoncé đang nhắm đến đức ông chồng Jay-Z bởi cặp đôi đã từng dính tin đồn lục đục vì người thứ ba trước đây.

Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch ngoại tình để hốt bạc? - Ảnh 1.

Trailer “Lemonade”

Trên các MXH, các trang tin những ngày sau đó tràn ngập Beyoncé, Jay-Z và những phỏng đoán về “Becky với mái tóc đẹp” – người thứ ba được ám chỉ trong “Lemonade”. Giữa lúc fan đang bận rộn chửi bới các “ứng cử viên” cho danh hiệu “Becky với mái tóc đẹp”, báo chí bắt đầu chỉ ra rằng Beyoncé và Jay-Z rõ ràng đều biết sự tò mò của công chúng về chuyện ngoại tình sẽ mang về cho đôi vợ chồng lợi nhuận khủng. Nghi vấn về chuyện Beyoncé và Jay-Z đang diễn kịch cũng vì thế mà xuất hiện.

Video fan tổng hợp những ca từ được cho là ám chỉ Jay-Z phản bội trong “Lemonade”

“Jay là một doanh nhân rất thông minh và anh ta còn tham gia vào quá trình thực hiện Lemonade. Anh ta biết từng ca khúc mà Bey sẽ phát hành. Anh ta biết ca từ, anh ta biết chúng ám chỉ những gì. Anh ta phải duyệt các ca khúc trước khi chúng được tung ra”, một nguồn tin chia sẻ với Daily Star. “Nói tóm lại là cả hai bọn họ đều rất thông minh”.

Cặp đôi được cho biết sẽ bỏ túi hơn 150 triệu bảng Anh (~ 4,8 nghìn tỷ VNĐ) từ doanh thu bán “Lemonade” – album chắc chắn sẽ nhảy lên No.1 BXH khắp nơi trên thế giới dù Beyoncé chẳng cần xuất hiện trả lời phỏng vấn tới một lần. Và tour “Formation” của Queen Bey thì vừa chính thức khởi động vào cuối tuần vừa rồi. Người phụ nữ vừa phát hành album về chuyện bị phản bội đã nói gì trong đêm mở màn tour “Formation”?

Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch ngoại tình để hốt bạc? - Ảnh 4.

“Tôi muốn dành tặng ca khúc này cho người chồng tuyệt vời của tôi… Em yêu anh nhiều lắm,” Beyoncé nói trước khi khép lại đêm diễn với “Halo”

%image_alt%

Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch ngoại tình để hốt bạc? - Ảnh 6.
Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch ngoại tình để hốt bạc? - Ảnh 7.
Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch ngoại tình để hốt bạc? - Ảnh 8.
Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch ngoại tình để hốt bạc? - Ảnh 9.
Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch ngoại tình để hốt bạc? - Ảnh 10.
Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch ngoại tình để hốt bạc? - Ảnh 11.
Beyoncé và Jay-Z cố tình diễn vở kịch ngoại tình để hốt bạc? - Ảnh 12.

Một số hình ảnh từ đêm diễn mở màn tour “Formation” của Beyoncé

Nguồn tham khảo: Metro

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ Beyoncé và Jay-Z đang lợi dụng nghi vấn ngoại tình để hốt bạc?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT