Bệnh viện JW tổ chức chương trình thẩm mỹ xuyên Việt

Bệnh viện JW thực hiện tour làm đẹp “JW xuyên Việt” tạo điều kiện cho phụ nữ ở các tỉnh thành nâng tầm nhan sắc mà chẳng cần đi xa.

Bệnh viện JW Hàn Quốc chính thức khởi đầu hành trình “JW xuyên Việt 2022” cùng thông điệp lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn đến nhiều địa phương. Hoạt động hứa hẹn mang đến cơ hội làm đẹp cho phụ nữ với mức trợ giá thẩm mỹ 25-100% cùng nhiều quà tặng khác.

JW đến Cần Thơ, hàng trăm phụ nữ đến trải nghiệm dịch vụ làm đẹp

Ngày 6/3 vừa qua, hành trình “JW Xuyên Việt” đến trạm dừng chân đầu tiên – TP Cần Thơ. Hàng trăm chị em từ các tỉnh miền Tây đã đến với chương trình và tư vấn miễn phí với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng giám đốc Bệnh viện JW.

Hàng trăm chị em miền Tây đến sự kiện JW tri ân phái đẹp miền Tây tại Cần Thơ vào ngày 6/3.

Hàng trăm chị em miền Tây đến sự kiện “JW tri ân phái đẹp miền Tây” tại Cần Thơ vào ngày 6/3.

Đại diện Bệnh viện JW cho biết, nhiều chị em đã cất công đến từ sớm, có người còn đến từ tận tối hôm trước hoặc bay từ Hải Phòng vào để tham dự sự kiện.

Các chị em tham dự sự kiện được tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ Tú Dung và đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm tại bệnh viện JW, nhận quà tặng làm đẹp, voucher tiền mặt 1,5 triệu đồng. Bác sĩ Tú Dung trực tiếp trao giải thưởng ưu đãi 83% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ dành cho khách hàng may mắn nhất.

Bác sĩ Tú Dung trao tặng một khách hàng may mắn ưu đãi 83% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Tú Dung trao tặng một khách hàng may mắn ưu đãi 83% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ.

JW tri ân phái đẹp cả nước, trao nhiều quà tặng

Bác sĩ Tú Dung cho biết, hơn hai năm qua là khoảng thời gian khó khăn với nhiều người, nhiều lĩnh vực. Đi lại không thuận lợi, việc làm đẹp của phụ nữ cũng gặp trở ngại. Không ít hoàn cảnh khát khao thay đổi ngoại hình nhưng đành gác lại vì đại dịch. Đó cũng là động lực để bệnh viện JW tổ chức hành trình xuyên Việt.

“Đây là lần đầu tiên Bệnh viện JW thực hiện hành trình dài hơi như ‘JW xuyên Việt’. Mong ước lớn nhất của tôi là có thể mang đến cơ hội làm đẹp cho chị em ở khắp mọi miền đất nước. Tôi và êkip bệnh viện JW xuyên Việt sẽ nỗ lực, tiếp tục lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn”, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ kỳ vọng về hành trình JW Xuyên Việt.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ kỳ vọng về hành trình “JW Xuyên Việt”.

Trong nhiều năm qua, Bệnh viện JW đã giúp những hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình cải thiện nhan sắc, để họ tự tin hơn trong cuộc sống. Ví dụ như trường hợp “thay sắc đổi đời” cho anh Lê Văn Mến (An Giang) với gương mặt chảy xệ 15 năm, chị Mỹ Loan mặt lõm do di chứng của căn bệnh bẩm sinh hoặc một trường hợp có khối u che khuất mắt suốt 10 năm…

Khuyết điểm hàm hô, hàm móm, sứt môi hở hàm ếch, căn bệnh lạ… khiến không ít người rơi vào mặc cảm, tự ti. Nhiều trường hợp đã thay đổi ngoại hình nhờ chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” do Bệnh viện JW tổ chức. “Phẫu thuật thẩm mỹ đâu chỉ làm đẹp mà còn là ẩn chứa giá trị nhân văn khi giúp những người khiếm khuyết ngoại hình tự tin với nhan sắc mới, vui vẻ và hạnh phúc hơn”, bác sĩ Tú Dung nói thêm.

(Nguồn: Bệnh viện JW)

Hành trình JW xuyên Việt hướng đến lan tỏa giá trị thẩm mỹ nhân văn, ưu đãi 25%-100% các dịch vụ làm đẹp. Đăng ký tại đây hoặc gọi 096868 1111 – 096868 2222.

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT