Bella Hadid và mẫu béo mặc nội y khoe dáng

Chân dài 25 tuổi Bella Hadid, mẫu ngoại cỡ Paloma Elsesser và một số người mẫu đa sắc tộc xuất hiện trong campaign mới của hãng nội y Victoria’s Secret.

Bella Hadid và mẫu béo mặc nội y khoe dáng

 
 
Bella Hadid và mẫu béo mặc nội y khoe dáng

Chiến dịch quảng bá ‘Feel The Love’

Bella Hadid

Sau ‘Mad For Plaid’ hồi tháng 11 năm ngoái, Bella Hadid tiếp tục tham gia chiến dịch giới thiệu bộ sưu tập dành cho mùa Valentine của Victoria’s Secret.

Siêu mẫu thế hệ mới khoe vóc dáng săn chắc trong các thiết kế nội y trơn màu hoặc phủ ren gợi cảm.

Siêu mẫu thế hệ mới phô diễn vóc dáng săn chắc trong các thiết kế đồ lót trơn màu hoặc phủ ren gợi cảm.

Bella từng sải bước trên sàn diễn Victorias Secret Fashion Show ba năm liền, từ 2016 đến 2018. Ngôi sao 9X cắt đứt quan hệ với thương hiệu nội y Mỹ vào đầu năm 2020 sau những bê bối của hãng, tuy nhiên gần đây cô đã tái ký hợp đồng vì nhìn thấy sự thay đổi tích cực trong đường lối của công ty.

Bella từng sải bước trên sàn diễn Victoria’s Secret Fashion Show ba năm liền, từ 2016 đến 2018. Ngôi sao 9X cắt đứt quan hệ với thương hiệu nội y Mỹ vào đầu năm 2020 sau những bê bối của hãng, tuy nhiên gần đây cô đã tái ký hợp đồng vì ‘nhìn thấy sự thay đổi tích cực’ trong đường lối của công ty.

Paloma Elsesser

Mẫu béo Paloma Elsesser tự tin khoe đường cong nảy nở.

Cô là thành viên VS Collective - nhóm nhân vật nổi tiếng gồm những biểu tượng hàng đầu và người tạo ra sự thay đổi đa dạng, nhằm định hình tương lai của thương hiệu.

Cô là thành viên VS Collective – nhóm nhân vật nổi tiếng gồm ‘những biểu tượng hàng đầu và người tạo ra sự thay đổi đa dạng, nhằm định hình tương lai của thương hiệu’.

Yumi Nu

Người mẫu kiêm ca sĩ, nhạc sĩ Hà Lan gốc Nhật Yumi Nu cũng tham gia campaign. Tháng 3/2021, cô trở thành mẫu béo gốc Á đầu tiên xuất hiện trên tạp chí áo tắm nổi tiếng Sports Illustrated Swimsuit.

Viên ngọc đen Adut Akech.

‘Viên ngọc đen’ Adut Akech liên tục phủ sóng các chiến dịch quảng bá thời gian qua.

Imaan Hammam (trái)

Người mẫu Imaan Hammam (trái) đọ dáng cùng Bella Hadid.

Victorias Secret đang nỗ lực đổi mới sau nhiều năm doanh thu sụt giảm mạnh và bị phản đối về sự thiếu đa dạng.

Victoria’s Secret đang nỗ lực đổi mới sau nhiều năm doanh thu sụt giảm mạnh và bị phản đối về sự thiếu đa dạng.

Mi So

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT