Bé gái 4 tuổi tử vong vì bị mẹ bỏ quên trong xe hơi 4 tiếng dưới trời nắng

Một người phụ nữ đã để quên bé gái 4 tuổi trong xe và đến thời điểm phát hiện, em đã bị tử vong rất thương tâm. 

Các nhà trách cho biết, cái chết của bé gái 4 tuổi Samaria Motyka tại tiểu bang Pennsylvania, Mỹ vì để quên trong xe hơi 4 giờ đồng hồ trong thời tiết nắng nóng dường như là một tai nạn.

Theo Charles Kiessling Jr, nhân viên điều tra quận Lycoming, kết quả khám nghiệm tử thi không phát hiện rõ nguyên nhân cái chết của Samaria Motyka xảy ra vào ngày 22/7 vừa qua. Cảnh sát vẫn đang đợi kết quả xét nghiệm độc chất trong vài tuần tới.

be gai 4 tuoi tu vong vi bi me bo quen trong xe hoi 4 tieng duoi troi nang - 1
Bé gái bị bỏ quên trong xe và tử vong sau đó.

Đại diện phía cảnh sát, ông Raymond Kontz III cho biết, một người phụ nữ đã lái xe chở bé đến thành phố Williamsport và dự định đưa bé đến trung tâm chăm sóc rồi đi làm. Tuy nhiên, người này lại bỏ quên bé trong xe vài giờ đồng hồ dưới thời tiết nắng nóng.

“Chúng tôi không biết vì sao phụ nữ đó lại để quên em bé ở phía sau xe. Chúng tôi vẫn đang tiến hành điều tra”, ông Koontz chia sẻ.

Có thể đây chỉ là sơ suất, sự lơ đễnh của người phụ nữ đã dẫn đến cái chết bi thảm của bé Samaria Motyka. Được biết, người phụ nữ này đang có mối quan hệ tình cảm với cha đứa trẻ và thường xuyên chăm sóc cho em.

Hiện tại, cô tỏ ra rất hối hận và hợp tác với các nhà điều tra. Cô cũng đã tiến hành thử máu để xét nghiệm ma túy hoặc rượu.

Ở Alabama vào ngày 21/7, cảnh sát cho biết một em bé 1 tuổi cũng đang giành giật sự sống của mình sau khi bị bất tỉnh trong chiếc xe hơi nóng ở Birmingham.

Theo khampha

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT