“Bẫy Ngọt Ngào” đại thắng phòng vé, Bảo Anh liền làm ngay điều bất ngờ

Chia sẻ

Sau khi “Bẫy Ngọt Ngào” trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất năm 2022, Bảo Anh liền đến Đà Lạt làm điều bất ngờ dành tặng người hâm mộ.

Tối 3/3, Bảo Anh đã trở lại với Moodshow 3 sau thành công của Moodshow 1 và 2 từng được nữ ca sĩ phát hành thành công trong năm 2021. Ở Moodshow 3, Bảo Anh dành tặng khán giả 4 ca khúc trong bầu không khí lãng mạn của Đà Lạt vào một ngày mùa đông.

“Bẫy Ngọt Ngào” đại thắng phòng vé, Bảo Anh liền làm ngay điều bất ngờ - 1

Bảo Anh trở lại với dự án Moodshow 3

Tại đây, Bảo Anh đã thể hiện 4 ca khúc: Xin Lỗi, Một Ngày Mùa Đông, Yếu ĐuốiMặt Trời Của Em. Đây đều là những ca khúc quen thuộc với khán giả, từng được thể hiện thành công bởi ca sĩ Nguyên Hà, Mỹ Tâm, Hoàng Dũng và Phương Ly. Nếu ở Moodshow 1 và 2, Bảo Anh gây ấn tượng khi làm mới những ca khúc nhạc Hoa lời Việt kinh điển và chuỗi ca khúc nổi tiếng trong những năm 90, thì ở Moodshow 3, Bảo Anh lại mang đến phiên bản lạ tai hơn cho cả 4 bản hit từng rất quen thuộc với khán giả trẻ. 

Nữ ca sĩ hào hứng cho biết: “Vì thích Đà Lạt và cũng thích đi cắm trại ngoài trời nên Bảo Anh đã có mặt ở đây. Moodshow 3 chỉ có 4 ca khúc do không có thời gian chuẩn bị nhiều bài hát hơn cho chuyến đi này. Nhưng tất cả đều là những ca khúc Bảo Anh rất tâm đắc, kết nối với cảm xúc của Bảo Anh và tiết trời Đà Lạt”. 

“Bẫy Ngọt Ngào” đại thắng phòng vé, Bảo Anh liền làm ngay điều bất ngờ - 3

Bảo Anh cover 4 ca khúc hit của Nguyên Hà, Mỹ Tâm, Hoàng Dũng và Phương Ly

“Bẫy Ngọt Ngào” đại thắng phòng vé, Bảo Anh liền làm ngay điều bất ngờ - 4

Nữ ca sĩ chọn Đà Lạt để quay hình Moodshow 3

Dù hát lại bài hit của nghệ sĩ khác và đã được công chúng nghe đi nghe lại nhiều lần trước đây, Bảo Anh vẫn không hề tạo áp lực cho bản thân mà chọn xử lý ca khúc theo cách riêng. Điểm mới của 4 ca khúc do Bảo Anh thể hiện trong Moodshow 3 không chỉ nằm ở phần phối nhạc của Producer Quờ, mà còn nằm ở cách luyến láy, phiêu và bẻ nốt tự nhiên của Bảo Anh. 

Trước khi phát hành Moodshow 3, phim điện ảnh “Bẫy Ngọt Ngào” với sự xuất hiện của Bảo Anh trong vai trò nữ chính cũng vừa ra rạp thành công. Phim điện ảnh đầu tay của Bảo Anh đã chạm mốc 1 triệu vé, đạt Top 1 doanh thu và trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2022.

Người đẹp cũng nhận được nhiều lời khen nhờ màn hóa thân nhập tâm vào nhân vật Camy, truyền tải thông điệp ý nghĩa về bạo hành phụ nữ và những mối quan hệ độc hại trong hôn nhân, tình yêu. Bên cạnh đó, talk show “It’s Not Mascara” của Bảo Anh với thông điệp bảo vệ phụ nữ đã được rất nhiều đồng nghiệp đồng hành ủng hộ và thu về hơn hàng nghìn hashtag trên mạng xã hội.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT