Bất ngờ với “Hoa nở không màu” phiên bản nữ gây sốt mạng xã hội

Chia sẻ

Phần trình diễn này đã khiến cha đẻ của “Hoa nở không màu” không còn nhận ra bài hát của mình.

Trong tập 9 The Cover Show – Sắc Màu Thời Gian vừa lên sóng, nhạc sĩ Minh Nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, ca sĩ Vũ Hà và ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang đã xuất hiện với vai trò bộ tứ giám khảo, trực tiếp “cầm cân nảy mực” cho các tiết mục trong chương trình.

Bất ngờ với "Hoa nở không màu" phiên bản nữ gây sốt mạng xã hội - 1

Bộ tứ giám khảo quyền lực trong chương trình The Cover Show

Một trong những phần trình diễn tạo được ấn tượng với BGK là tiết mục “Hoa nở không màu” của ca sĩ Hà My. Với phiên bản nữ của Hoa nở không màu (Sáng tác: Nguyễn Minh Cường), ca sĩ Hà My thể hiện theo một phong cách hoàn toàn khác, không còn là sự đau khổ trong chuyện tình yêu nhưng đem lại một tinh thần mới, vừa dữ dội nhưng cũng có lúc dịu êm.

“Hoa nở không màu” là điểm son trong sự nghiệp sáng tác của Nguyễn Minh Cường. Chàng nhạc sĩ chia sẻ cảm xúc sau phần trình diễn của ca sĩ Hà My: “Khi âm nhạc cất lên Cường mới nghĩ đây không còn là bài của mình nữa rồi, mình phải ở tâm thế là khán giả để mình chờ đón xem những cái gì nó đến với bài hát của mình và hoàn toàn mình không thể nào rời mắt rời tai bởi phần trình diễn của ca sĩ Hà My”.

Sau khi thưởng thức phần trình diễn của Hà My, nhạc sĩ Minh Nhiên đã xúc động bắt tay nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và bảy tỏ nỗi lòng: “Cơ duyên hôm nay anh được ngồi với Cường, cho anh bày tỏ sự khâm phục với người nhạc sĩ thế hệ sau đã có một ca khúc rất là hay. Ca khúc này anh đã nghe rất nhiều lần và ngày hôm nay được ngồi kế em, anh phải nói là anh dành lời khen và sự khâm phục”.

Bất ngờ với "Hoa nở không màu" phiên bản nữ gây sốt mạng xã hội - 3

Hà My chinh phục BGK với ca khúc “Hoa nở không màu”

Bên cạnh đó, ca sĩ Vũ Hà cũng phấn khích chia sẻ: “Khi nghe ca khúc này trong người tôi dâng trào sự ghen tị và bực mình vì các em ca sĩ thế hệ bây giờ họ hưởng được rất nhiều thứ thiên thời địa lợi. Ngày xưa làm gì có sân khấu đẹp thế này để mà hát, ngày xưa làm gì có ban nhạc live phối tuyệt vời như thế. Có thể nói từ đầu chương trình đến giờ mình thích nhất bài này, bởi vì khi cover một ca khúc mình phải làm sao cho nó khác với phiên bản gốc. Mình đã từng cover rất nhiều ca khúc, khi nghe Hà My hát mình cảm thấy rất đã đến nổi cả da gà, mình quay sang Nguyễn Minh Cường thốt lên tại sao ca khúc này lại hay đến thế”.

Ngoài ra, tiết mục “Cố xóa hết” của ca sĩ Lina Nguyễn cũng khiến nhiều người nghe ấn tượng trong chương trình. Ca khúc này đã đưa nhạc sĩ Minh Nhiên trở về với 10 năm trước, khơi dậy những kỷ niệm về bản hit một thời. Anh chia sẻ: “Đầu tiên anh cảm ơn Lina chọn ca khúc mà anh rất là thích. Khi mà Lina cất tiếng hát lên, trong đầu anh hiện lên khung cảnh cách đây 10 năm trong một quán rượu với cô bạn. Câu chuyện này không phải của mình nhưng là của cô bạn đó, cô bạn đó có tâm sự buồn nên mời anh ra chia sẻ về cuộc tình của cô ấy khi vừa chia tay người yêu. Khi nghe Lina hát, anh rất xúc động”.

Bất ngờ với "Hoa nở không màu" phiên bản nữ gây sốt mạng xã hội - 4

Lina Nguyễn cũng gây ấn tượng không kém trong chương trình

Sau vòng Cạnh Tranh đầy gay cấn, Hà My và Lina Nguyễn cũng là 2 giọng ca xuất sắc bước vào vòng Đối để giành tấm vé bước vào vòng tiếp theo.

Lần này, Hà My chọn thể hiện ca khúc “Cả một trời thương nhớ” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Trong khi đó, ca sĩ Lina Nguyễn cũng thổi vào “Đắng cay lời cuối” một làn gió mới mang hơi thở hiện đại. Tiết mục này giúp Lina Nguyễn xuất sắc giành chiến thắng nhất tuần khi đã thể hiện thành công cá tính âm nhạc của bản thân qua những ca khúc của nhạc sĩ Minh Nhiên.

Theo Hoài Thu (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT