Bật mí “chiến lược” giúp bạn đạt điểm số  IELTS cao nhất

Đăng ký tham gia hội thảo: https://goo.gl/lCpcTD.

Hotline: 094 202 5138

Hội thảo: “How to achieve superscore with IELTS”.

Thời gian: 9h00 ngày 8/5/2016

Địa điểm: VATC Trung Sơn (5-11 Đường số 4, khu Trung Sơn, TP. Hồ Chí Minh)

Website: http://vatc.edu.vn/.

IELTS (International English Language Testing System) là bài kiểm tra về mức độ thành thạo tiếng Anh thông qua 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tại những nước không nói tiếng Anh như Việt Nam, người lấy chứng chỉ IELTS cần đầu tư nhiều thời gian cho việc học và luyện thi để đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy, nếu có ý định lấy chứng chỉ IELTS, người dự thi cần chủ động lên kế hoạch cho “hành trình” này.

Bật mí “chiến lược” giúp bạn đạt điểm số IELTS cao nhất - Ảnh 1.

VATC thường xuyên tổ chức các chương trình thi thử miễn phí các chứng chỉ quốc tế giúp học viên có dịp trải nghiệm “thử như thật”.

Với mục đích kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, bài thi IELTS thường mang tính “sâu” và “rộng”. IELTS “khó xơi điểm” cao là vậy. Không ít bạn trẻ phải đau đầu, “hao tâm tổn sức” với bài thi tiếng Anh cam go này. Bởi lẽ, trong trường hợp các bạn quá sa đà vào một phần thi nào đó, có thể sẽ bỏ sót các phần còn lại. Điều này có thể dẫn đến việc các bạn bị thiếu hụt thời gian, không thể hoàn thành tốt bài thi đúng như mong đợi.

Ngày 23.04, 25.04 và 26.04.2016, hơn 200 bạn trẻ đã trải nghiệm ngày thi thử IELTs (với đề thi đúng chuẩn quốc tế) tại VATC Nguyễn Văn Cừ và VATC Cộng Hòa. Qua quá trình “cọ xát” cùng đề thi, các bạn trẻ đã phần nào tích lũy được kinh nghiệm cho chính mình trên con đường vươn tới tầm cao IELTS. Thông qua quá trình chấm điểm bài thi thử, đội ngũ giáo viên tại VATC đã nhận thấy những vấp váp của các bạn thí sinh đa phần tương đồng nhiều với những lỗi người Việt hay gặp phải.

Bật mí “chiến lược” giúp bạn đạt điểm số IELTS cao nhất - Ảnh 2.

Đông đảo bạn trẻ đến tham gia kỳ thi thử IELTS tại VATC

Nhằm giúp các bạn trẻ vạch ra chiến lược đúng đắn cho hành trình chinh phục đỉnh cao tại kỳ thi IELTS, Anh Ngữ Việt Mỹ VATC tổ chức hội thảo “HOW TO GET HIGHSCORE WITH IELTS” tại Trung Sơn Campus (5-11 Đường số 4, khu Trung Sơn, TP. Hồ Chí Minh) vào ngày 08.05.2016. Đây cũng là cơ hội giúp các bạn biết các lỗi thường gặp của người Việt Nam, nhận ra các mẹo để làm bài thi tốt nhất, kịp thời gian cho phép.

Bật mí “chiến lược” giúp bạn đạt điểm số IELTS cao nhất - Ảnh 3.

Chứng chỉ quốc tế IELTS (International English Language Testing System) ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết đối với người chuẩn bị du học, định cư và làm việc ở nước ngoài.

Đặc biệt, đến với hội thảo, các bạn sẽ được nhận 01 cẩm nang làm bài thi IELTS và 01 thẻ ưu đãi 500.000 VNĐ học phí áp dụng cho tất cả các khóa tiếng Anh người lớn tại VATC.

Cùng VATC chinh phục tầm cao IELTS!


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT