Bảo Uyên (DREAMeR) học tập Mỹ Tâm, Sơn Tùng quay MV oneshot

Chia sẻ

MV của ca khúc cũng vừa được ra mắt khán giả vào tối 7/12/2022.

“Rồi em sẽ ổn thôi” là ca khúc ballad đánh dấu lần thứ hai Bảo Uyên bắt tay cùng nhạc sĩ trẻ RIN9 sau ca khúc “Lúc em cần anh đang ở đâu”.

Nội dung chính của ca khúc khắc họa tâm trạng của một cô gái trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong tình yêu, từ những cảm giác vỡ òa khi mới yêu đến lúc tan vỡ vì chuyện tình kết thúc. Dù vẫn còn yêu nhưng cô quyết định buông bỏ tất cả để chàng trai có thể tìm đến tình yêu khác, và tự cô sẽ chữa lành những vết thương trong lòng.

Bảo Uyên (DREAMeR) học tập Mỹ Tâm, Sơn Tùng quay MV oneshot - 1

Bảo Uyên trở lại với “Rồi em sẽ ổn thôi”

Hình ảnh Bảo Uyên cô đơn giữa trời tuyết và từ từ lột bỏ tất cả cũng là một hình ảnh ẩn dụ cho việc buông bỏ để hướng đến sự an yên, nhằm chữa lành những vết thương trong lòng.

Đồng cảm với tâm trạng của nhân vật trong bài hát, Bảo Uyên trong quá trình quay MV đã thể hiện khá tốt thông qua ánh mắt và biểu cảm đau khổ, day dứt. 

Sản phẩm âm nhạc lần này của Bảo Uyên cũng được thực hiện khá đơn giản, sử dụng background dưới bầu trời tuyết, nhằm hướng khán giả chú ý đến âm nhạc và cảm xúc bài hát, thay vì hình ảnh được dàn dựng cầu kỳ, phức tạp.

Bảo Uyên (DREAMeR) học tập Mỹ Tâm, Sơn Tùng quay MV oneshot - 2

Nữ ca sĩ tập trung nhiều vào phần diễn xuất khi quay MV oneshot

Vì vậy, MV của Bảo Uyên được thực hiện với góc quay oneshot – tức chỉ được quay một lần duy nhất. Xuyên suốt MV chỉ có Bảo Uyên xuất hiện ở một chỗ, độc diễn cùng ống kính. Nữ ca sĩ đã phải tập trung rất cao độ khi diễn xuất để mang đến một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo nhất.

Trong showbiz Việt, kỹ thuật quay oneshot cũng đã từng được những nghệ sĩ tên tuổi như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh… áp dụng trong các MV triệu view và nhận về nhiều lời khen từ khán giả.

Ngay sau MV và bản audio “Rồi em sẽ ổn thôi” được giới thiệu trên các nền tảng âm nhạc, Bảo Uyên đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Theo Anh Thư (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT