Bảo Anh cực sexy đáp trả anti-fan kêu nhức mắt phải “tắt lời”

Diện bộ đồ bơi một mảnh khoe vòng một căng đầy, Bảo Anh liền bị chê bai ăn mặc hở hang. Cô đã đáp trả thế này khiến anti-fan ngay lập tức tắt lời.

bao anh cuc sexy dap tra anti-fan keu nhuc mat phai "tat loi" hinh anh 1

Ngắm hình ảnh nóng bỏng này của Bảo Anh, nhiều anti-fan đã chê bai cô ăn mặc hở hang.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Bảo Anh có chia sẻ những khoảnh khắc cực quyến rũ của cô trong chuyến “xuất ngoại” đầu tiên trong năm 2017 tại Mỹ để lưu diễn kết hợp với du lịch. Xuất hiện trong những bức hình này, bạn gái Hồ Quang Hiếu mặc bộ đồ bơi màu đen ôm sát, xẻ sâu khoe tối đa đường cong gợi cảm cũng như nước da trắng mịn màng của mình.

Nhiều lời khen ngợi không ngớt của cộng đồng mạng đã dành cho Bảo Anh, tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến của một số anti-fan đưa ra chê bai bạn gái của Hồ Quang Hiếu hở bạo khiến nhiều người “đau mắt” vì xem những khoảnh khắc này. “Mặc đồ thế kia thôi không mặc nữa cho xong”, “Không hở trên thì hở dưới, đau mắt quá”...là lời lẽ của nhiều cư dân mạng không hài lòng với cách ăn mặc của Bảo Anh.

bao anh cuc sexy dap tra anti-fan keu nhuc mat phai "tat loi" hinh anh 2

Cách đáp trả của bạn gái Hồ Quang Hiếu khiến anti-fan “tắt lời”.

Ngay sau đó, bạn gái của giọng ca “Con bướm xinh” đáp trả một cách ngắn ngọn nhưng đầy sắc sảo “dập tắt” những ý kiến không hay đang hướng về mình, đồng thời khiến người thắc mắc phải câm nín. “Không thích thì mình đừng có xem, đỡ đau mắt” – Bảo Anh thẳng thắn.

bao anh cuc sexy dap tra anti-fan keu nhuc mat phai "tat loi" hinh anh 3

Lời đáp trả của Bảo Anh nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Facebooker Trí Trung Ngũ phải thốt lên rằng: “Chị là ca sĩ cứng nhất từ trước đến giờ mà em thấy. Người ta mặc gì, ăn gì thì kệ người ta mắc cái gì phải đi soi mói chi cho mệt vậy…”

bao anh cuc sexy dap tra anti-fan keu nhuc mat phai "tat loi" hinh anh 4

bao anh cuc sexy dap tra anti-fan keu nhuc mat phai "tat loi" hinh anh 5

bao anh cuc sexy dap tra anti-fan keu nhuc mat phai "tat loi" hinh anh 6

Nhiều người hâm mộ cũng dễ dàng nhận ra thần tượng ngày càng sexy, quyến rũ từ khi công khai yêu Hồ Quang Hiếu.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT