Bảo Anh, Chi Pu gây tranh cãi khi làm HLV thi nhảy

Đảm nhận vai trò đội trưởng dẫn dắt các thí sinh tại cuộc thi nhảy đường phố, hai ca sĩ Bảo Anh và Chi Pu gây tranh cãi về khả năng vũ đạo.

Chi Pu, Bảo Anh cùng Kay Trần và Trọng Hiếu là đội trưởng của bốn đội thi Street Dance Vietnam (Đây chính là nhảy đường phố phiên bản Việt) mùa đầu tiên. Chi Pu chọn khỉ làm linh vật, Bảo Anh có linh vật rồng, Kay Trần được đại diện bởi hươu cao cổ, còn Trọng Hiếu chọn linh vật báo đen.

Bốn đội trưởng của Street Dance Vietnam mùa đầu tiên.

Bốn đội trưởng của ‘Street Dance Vietnam’ mùa đầu tiên.

Thông tin dàn đội trưởng kiêm huấn luyện viên gây tranh cãi trên mạng xã hội. Mặc dù Bảo Anh và Chi Pu đều có nhiều ca khúc nhạc dance, Chi Pu từng giành cúp đồng (hạng ba) cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2015, bộ đôi vấp phải nhiều phản đối. Nhiều khán giả cho rằng khả năng vũ đạo của họ chưa đủ để huấn luyện hoặc dàn dựng bài thi cho thí sinh. Ca sĩ Kay Trần cũng gây nghi ngờ.

Trọng Hiếu là người được tin tưởng nhất trong dàn đội trưởng bởi khả năng vũ đạo của anh thuyết phục khán giả từ lâu. Một số người dự đoán nam ca sĩ Việt kiều sẽ là người “gánh” cả chương trình.

Mang tinh thần của một đội trưởng luôn hướng về tương lai, Chi Pu muốn phát triển những ý tưởng mới và độc đáo cho sân khấu nhảy của bản thân và các thí sinh trong đội. Cô cũng đề cao tinh thần vui vẻ và sáng tạo trong các phần trình diễn.

Bảo Anh mong muốn trở thành một đội trưởng luôn tôn trọng các giá trị văn hóa khác biệt giữa các tuyển thủ đến từ nhiều miền đất khác nhau. Cô cũng dành sự tôn trọng cho các đội bạn, giữ tinh thần vui vẻ và năng lượng tích cực xuyên suốt quá trình thi đấu.

Bảo Anh sinh năm 1992 tại TP HCM, nổi tiếng sau khi thi The Voice mùa đầu tiên năm 2012. Cô có nhiều bản hit như Trái tim em cũng biết đau, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Lười yêu, Như lời đồn… Đầu năm nay, cô được ghi nhận về diễn xuất trong phim Bẫy ngọt ngào (doanh thu hiện hơn 93 tỷ đồng) và thực hiện thành công show cá nhân trực tuyến Moodshow.

Chi Pu sinh năm 1993 tại Hà Nội, nổi lên với danh hiệu hot girl. Sau khi Nam tiến, cô xây dựng hình ảnh nghệ sĩ đa năng, đóng phim và ca hát. Thời gian đầu, Chi Pu bị chê nhiều về cả diễn xuất và giọng hát nhưng cô nỗ lực cải thiện khả năng qua từng sản phẩm.

Bảo Anh (trái) và Chi Pu cùng làm huấn luyện viên.

Bảo Anh (trái) và Chi Pu cùng làm huấn luyện viên.

Street Dance Vietnam được làm lại từ show thực tế về nhảy đường phố của Trung Quốc, gắn liền với bốn đội trưởng Vương Nhất Bác, Hàn Canh, Trương Nghệ Hưng và Henry Lau. Trải qua bốn mùa, chương trình này khai phá nhiều tài năng nhảy từ khắp châu Á.

Đồng hành cùng bốn đội trưởng Chi Pu, Bảo Anh, Trọng Hiếu và Kay Trần trong phiên bản Việt là các cố vấn – giám khảo chuyên môn Việt Max, Maitinhvi, Linh3T, DoDo. Chương trình dự kiến lên sóng thời gian tới.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT