Bằng Kiều và dàn nghệ sĩ chúc mừng Phúc Tiệp ra MV

Hà NộiCa sĩ Bằng Kiều và một số nghệ sĩ như Quang Thọ, Tân Nhàn, Bùi Công Duy… cùng có mặt để chúc mừng ca sĩ Phúc Tiệp ra MV và album mới sáng 9/11.

Ca sĩ Phúc Tiệp tổ chức họp báo giới thiệu MV Tôi là người thợ lò và album Vết xưa tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sáng 9/11. Đông đảo bạn bè đến chúc mừng anh, trong đó có ca sĩ Bằng Kiều. Anh Bầu nói anh thấy quá khủng khiếp khi nghe Phúc Tiệp hát nhạc tình và khâm phục khi đàn em quyết tâm thực hiện sản phẩm với những ca khúc kén người nghe.

Ca sĩ Phúc Tiệp tổ chức họp báo giới thiệu MV ‘Tôi là người thợ lò’ và album ‘Vết xưa’ tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Đông đảo bạn bè đến chúc mừng anh, trong đó có ca sĩ Bằng Kiều. ‘Anh Bầu’ nói anh thấy ‘quá khủng khiếp’ khi nghe Phúc Tiệp hát nhạc tình và khâm phục khi đàn em quyết tâm thực hiện sản phẩm với những ca khúc kén người nghe.

Ca sĩ Tân Nhàn xách túi Lady Dior đính hoa 3D trị giá hơn 100 triệu đồng mang hoa đến chúc mừng nam ca sĩ ra sản phẩm mới sau nhiều năm. Họ cùng công tác tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Phúc Tiệp cho biết anh trân trọng tình cảm của mọi người, đặc biệt là các ca sĩ cần sự nghỉ ngơi vào buổi sáng để giữ gìn giọng hát nhưng vẫn đến chung vui với mình.

Ca sĩ Tân Nhàn xách túi Lady Dior đính hoa 3D trị giá hơn 100 triệu đồng đi event. Cô và Phúc Tiệp cùng công tác tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Phúc Tiệp cho biết anh trân trọng tình cảm của mọi người. Các ca sĩ cần sự nghỉ ngơi vào buổi sáng để giữ gìn giọng hát nhưng vẫn đến ủng hộ anh.

Phúc Tiệp là giọng ca gắn với dòng nhạc Opera. Anh mất nhiều thời gian cùng nhạc sĩ Lưu Hà An làm mới Tôi là người thợ lò với tham vọng thổi vào ca khúc opera kinh điển của âm nhạc Việt Nam những luồng gió mới, hiện đại hơn. Đây cũng là sản phẩm để anh báo cáo với những người thầy trong nghề của mình.

Phúc Tiệp là giọng ca gắn với dòng nhạc Opera. Anh mất nhiều thời gian cùng nhạc sĩ Lưu Hà An làm mới ‘Tôi là người thợ lò’ với tham vọng thổi vào ca khúc opera kinh điển của âm nhạc Việt Nam những luồng gió mới, hiện đại hơn. Đây cũng là sản phẩm để anh báo cáo với những người thầy trong nghề của mình.

Có mặt tại buổi họp báo, NSND Quang Thọ - thầy giáo của Phúc Tiệp - nhận xét phiên bản Tôi là người thợ lò do Phúc Tiệp thể hiện rất hoàn hảo đến từng chi tiết, sử dụng được nhiều chất liệu hiện đại cùng chất lượng âm thanh chưa từng có. Dù là giọng ca gắn với ca khúc này, ông vẫn cho rằng thời của mình chưa thể làm tốt như Phúc Tiệp do nhiều điều kiện khách quan.

Có mặt tại buổi họp báo, NSND Quang Thọ – thầy giáo của Phúc Tiệp – nhận xét phiên bản ‘Tôi là người thợ lò’ do Phúc Tiệp thể hiện hoàn hảo đến từng chi tiết, sử dụng được nhiều chất liệu hiện đại cùng chất lượng âm thanh chưa từng có. Dù là giọng ca gắn với ca khúc này, ông vẫn cho rằng thời của mình chưa thể làm tốt như Phúc Tiệp do nhiều điều kiện khách quan.

Nghệ sĩ viloin Bùi Công Duy cũng tâm đắc với sản phẩm mới của Phúc Tiệp và bày tỏ bất ngờ khi thấy nam ca sĩ ra mắt album nhạc xưa cùng với single nhạc opera.

Nghệ sĩ viloin Bùi Công Duy cũng tâm đắc với sản phẩm mới của Phúc Tiệp và bày tỏ bất ngờ khi thấy nam ca sĩ ra mắt album nhạc xưa cùng single nhạc opera.

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh bận rộn chuẩn bị cho đêm nhạc riêng với Việt Hoàn cũng sắp xếp thời gian để có mặt từ sớm.

Ca sĩ Lương Nguyệt Anh bận rộn chuẩn bị cho đêm nhạc riêng với Việt Hoàn cũng sắp xếp thời gian để có mặt từ sớm.

Ca sĩ Đăng Dương chúc mừng đàn em có sản phẩm để đời.

Ca sĩ Đăng Dương chúc mừng đàn em có sản phẩm để đời.

Vợ chồng Thăng Long - Thiện Thanh, con của ca sĩ Thanh Lam - Quốc Trung, cũng có mặt để chung vui với thầy của mình. Thăng Long cũng là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc opera.

Vợ chồng Thăng Long – Thiện Thanh, con của ca sĩ Thanh Lam – Quốc Trung, cũng có mặt để chung vui với thầy của mình. Thăng Long cũng là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc opera.

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT