Băng Di kỷ niệm 5 năm yêu bạn trai ngoại quốc

Diễn viên Băng Di và bạn trai ngoại quốc, doanh nhân Justin Chiêm, kỷ niệm 5 năm yêu nhau hôm 5/11.

Ngày kỷ niệm, Băng Di vẫn miệt mài làm việc trên phim trường và tếu táo rằng việc unblocked bạn trai trên Facebook là điều đặc biệt nhất dành cho anh dịp này. Cô cho biết mình và bạn trai chung lý tưởng sống chứ không đơn giản là tình yêu.

5 năm bên nhau, Băng Di và bạn trai chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Họ có nhiều điểm chung, trong đó có tình yêu với động vật và đam mê du lịch. Cặp tình nhân ưa khám phá, cùng nhau thám hiểm nhiều nơi trong nước cũng như quốc tế. Hai năm nay, họ dịch chuyển ít vì ảnh hưởng của Covid-19 nên Justin Chiêm rất mong năm tới có thể cùng bạn gái du lịch nhiều hơn và tạo nên những điều đặc biệt.

Băng Di và bạn trai, doanh nhân Justin Chiêm. Ảnh: NVCC

Băng Di và bạn trai, doanh nhân Justin Chiêm. Ảnh: NVCC

Băng Di và Justin Chiêm là đôi tình nhân hài hước trên mạng xã hội. Hai người thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hài hước hoặc “tố cáo” tật xấu của nhau. Không chỉ chung sống, cả hai còn đồng hành trong việc kinh doanh.

Nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết bạn trai ngoại quốc rất ủng hộ sự nghiệp riêng của cô. Có thời điểm, họ gần như không gặp nhau vì cô đi đóng phim 11-12h đêm mới về còn Justin đi làm ở bán bar từ 5h chiều đến 2-3h sáng. Tuy nhiên, họ không coi đó là bất lợi mà là gia vị cho mối quan hệ của mình. “Chúng tôi không muốn dính tới nhau 24/24. Đôi khi phải xa nhau một chút xíu để cảm thấy nhớ, thấy quý trọng thời gian ở bên nhau, từ đó mối quan hệ không trở nên nhàm chán”, cô nói.

Trong mắt Băng Di, bạn trai là người tốt tính, biết suy nghĩ và rất hiểu phụ nữ. Anh thấu hiểu, tôn trọng sự riêng tư của cô nên không bao giờ ghen tuông hay tra khảo điều gì. Bạn trai cũng không đòi hỏi Băng Di phải nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa hay rửa chén bát. Sống cùng một mái nhà, anh sẵn sàng chia sẻ công việc với bạn gái.

Băng Di và bạn trai trong một chuyến du lịch mạo hiểm. Ảnh: NVCC

Băng Di và bạn trai trong một chuyến du lịch mạo hiểm. Ảnh: NVCC

Bạn trai của Băng Di tên Justin Chiêm, sinh ra ở Việt Nam năm 1981, có bố là người Hoa, mẹ là người Campuchia sống ở Thụy Điển. Sau nhiều năm sống ở nước ngoài, anh về Việt Nam lập nghiệp và gặp Băng Di. Anh là chủ của nhiều nhà hàng, quán bar nổi tiếng ở TP HCM. Anh chơi trong nhóm bạn thân có vợ chồng diễn viên Tăng Thanh Hà – doanh nhân Louis Nguyễn.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT