Bạn trai nói chuyện với vợ cũ mỗi ngày khiến tôi rất phiền

Chia sẻ

Gần đây, một người phụ nữ đã phát hiện ra bạn trai vẫn thường xuyên liên lạc với vợ cũ của anh ấy, mặc dù cả hai đã chia tay 4 năm trước.

Bạn trai nói chuyện với vợ cũ mỗi ngày khiến tôi rất phiền - 1

Cô thực sự bị làm phiền bởi các cuộc gọi từ vợ cũ của bạn trai (Ảnh minh họa)

Khi nói đến các mối quan hệ và hẹn hò, một trong những khía cạnh thách thức nhất đối với tất cả các bên là người yêu cũ bởi bạn có giữ liên lạc với họ không, ranh giới là gì… Nhiều người sẽ đấu tranh để chấp nhận rằng đối tác của họ vẫn còn gần gũi với người mà họ đã có tình cảm trong quá khứ và điều đó có thể gây ra tất cả các loại vấn đề về lòng tin và sự ghen tuông ở hiện tại.

Một người phụ nữ đã chia sẻ hoàn cảnh mình gặp phải và mong tìm kiếm một số lời khuyên. Cô đã chia sẻ về việc cảm thấy quay cuồng và buồn bã như thế nào sau khi phát hiện ra bạn trai vẫn nói chuyện với vợ cũ mỗi ngày, mặc dù họ không có con chung.

Cô viết: “Tôi thật vô lý vì bực bội khi bạn trai nói chuyện với vợ cũ mỗi ngày. Chúng tôi bắt đầu một mối quan hệ mới cách đây hai tháng, mọi thứ đang diễn ra rất tốt nhưng anh tiết lộ với tôi rằng vợ cũ của anh gọi cho anh mỗi ngày. Họ bên nhau 10 năm nhưng chia tay 4 năm trước sau một cuộc chia tay rất nghiệt ngã.

Anh ấy không nghĩ rằng có điều gì kỳ lạ về điều này vì anh ấy nói giờ họ là bạn và không có chuyện gì khác xảy ra giữa họ, người cũ của anh đã ở với đối tác mới kể từ khi họ chia tay… Anh ấy dường như là bạn của rất nhiều bạn gái cũ. Tôi có phải là không hợp lý để khó chịu và phiền vì điều này?”.

Nhiều người đã phản hồi bài đăng của người phụ nữ, chia sẻ những suy nghĩ và lời khuyên về hoàn cảnh của cô. Một số người không coi đó là điều xấu nhưng khuyến khích người phụ nữ quyết định xem đó có phải là vấn đề trong suốt mối quan hệ của họ hay không.

Một người nói: “Sau hai tháng, bạn thực sự không thể kiểm soát các cuộc điện thoại của anh ấy. Nhưng nếu điều đó không phù hợp với bạn trong một đối tác thì hãy tiếp tục.”

Một người khác trả lời: “Bạn có thể coi đó là một điều tích cực nếu anh ấy làm bạn với nhiều người cũ, có thể anh ta không phải là một người hoàn hảo cho mối quan hệ của bạn”.

Một người thứ ba chia sẻ: “Bạn muốn mối quan hệ của họ trông như thế nào? Người yêu cũ nói chung là một thực tế không mấy dễ chịu trong thế giới hẹn hò, tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều muốn họ không tồn tại, nhưng họ sẽ luôn như vậy. Trong khi tôi đồng ý rằng điều này là bất thường, tôi nghĩ rằng sự thay thế sẽ tồi tệ hơn nhiều”.

Theo T.V – Mirror (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT