Bạn trai nhận lỗi sau khi hành hung MC Misoa

Tay trống Long Đinh thừa nhận bản thân sai lầm khi tấn công MC Misoa nên gửi lời xin lỗi đến cô và gia đình hai bên.

Ngày 9/12, Long Đinh nói những ngày qua anh im lặng không phải vì muốn né tránh sự việc. Suy ngẫm kỹ lưỡng về những những gì xảy ra, anh nhận ra mình là đàn ông thì không nên và không được phép làm tổn thương người phụ nữ với bất cứ lý do nào. “Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới Mi Soa, gia đình hai bên và tất cả người theo dõi cả hai. Tôi sai thật. Tôi sẽ chịu trách nhiệm mọi mặt của sự việc này. Tôi cảm thấy có lỗi vì để cảm xúc bồng bột nhất thời dẫn đến hậu quả như những ngày qua. Tôi đã rút ra bài học và sẽ không để sự việc tương tự xảy ra”, anh nói.

Tay trống 29 tuổi cho biết mọi việc giữa anh và Misoa đã được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, anh từ chối tiết lộ cụ thể vì “đây là chuyện cá nhân”.

Misoa nói gương mặt cô biến dạng sau khi bị Long Đinh hành hung.

Misoa nói gương mặt cô biến dạng sau khi bị Long Đinh hành hung.

Misoa bên bạn trai trước vụ bị hành hung.

Misoa bên bạn trai trước vụ bị hành hung.

Misoa công khai những hình ảnh cô bị bạn trai tấn công trên trang cá nhân hôm 4/12. Nữ MC tiết lộ sau khi cùng Long Đinh trở về từ bữa tiệc sinh nhật cùng bạn bè, cô phát hiện anh dùng tài khoản riêng tư nhắn tin với một cô gái khác. Sau khi cự cãi, cô nói mình bị Long Đinh đánh liên tục vào mặt khiến cô bị thương, mặt sưng vù, cơ thể bầm tím. Mỹ nhân 31 tuổi sau đó tới bệnh viện để giám định thương tật theo yêu cầu của công an địa phương. “Tôi chọn cách giải quyết theo đúng quy trình pháp luật. Tôi muốn sự việc dừng ở đây và không đi quá xa vì tôi không muốn làm tổn thương, ảnh hưởng đến bất cứ ai”, cô tâm sự.

Mi Soa tên thật là Trần Thị Kim Anh, sinh năm 1991. Cô là MC đắt show dẫn chương trình truyền hình, sự kiện tại TP HCM. Misoa tham gia diễn xuất một số phim như Tiệm bánh hoàng tử bé, Mùa hạ mang tên em… Bạn trai cô tên Long Đinh, kém Mi Soa hai tuổi, tốt nghiệp Nhạc viện TP HCM. Anh hiện chơi trống cho một ban nhạc.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT