Bạn trai cũ xuất hiện tại đám cưới, hành động của cô dâu khiến dân tình xôn xao

Chia sẻ

Thấy bạn trai cũ xuất hiện trong bộ đồ con gấu, cô dâu nhìn chằm chằm rồi có hành động đầy bất ngờ trước mặt chú rể và quan khách.

Sự việc xảy ra trong đám cưới của một cặp đôi ở Trung Quốc. Buổi lễ ban đầu diễn ra khá suôn sẻ, cô dâu chú rể nắm chặt tay nhau và nở nụ cười vui vẻ trước sự chúc phúc của các khách mời tham dự đám cưới.

Giữa lúc đó, một người khoác bộ đồ con gấu từ từ tiến về phía sân khấu, ai nấy đều tưởng đó là điều bất ngờ mà chú rể dành tặng cô dâu. Ngay khi người kia vừa lộ mặt, cô dâu liền sững sờ và nhìn không rời mắt, tiếp đó buông tay chú rể rồi chạy tới ôm chầm lấy anh ta.

Cô dâu và người đàn ông kia ôm nhau say đắm, mặc kệ chú rể đứng cạnh mặt mày tái mét, bối rối không nói nên lời. Các quan khách cũng vô cùng ngạc nhiên và bàng hoàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bạn trai cũ xuất hiện tại đám cưới, hành động của cô dâu khiến dân tình xôn xao - 1

Cô dâu thấy bạn trai cũ xuất hiện liền ôm chặt không rời, bỏ mặc chú rể tái mét mặt đứng cạnh.

Tìm hiểu mới biết, người đàn ông mặc bộ đồ con gấu chính là bạn trai cũ của cô dâu. Hai người yêu nhau sâu đậm 2 năm nhưng buộc phải chia tay vì lý do gia đình. Biết tin bạn gái kết hôn, người đàn ông mặc bộ đồ con gấu dễ thương tới đám cưới để chúc phúc cho cô.

Sau khi được chia sẻ, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng. Nhiều người không khỏi bức xúc thay cho chú rể, một số khác lại tỏ ra phẫn nộ với hành động của cô dâu.

“Tôi cho rằng cả cô dâu và người đàn ông kia có vấn đề, không sớm thì muộn họ cũng về bên nhau. Người đáng thương nhất là chú rể”, một cư dân mạng để lại bình luận.

Một người khác thắc mắc: “Người đàn ông kia đến là để chúc mừng hay cướp dâu vậy”.

Cách đây không lâu, một đám cưới khác ở Trung Quốc cũng từng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng, nguyên nhân là vì hành động đặc biệt của bạn trai cũ cô dâu.

Hôm đó, bạn trai cũ muốn đến “quậy tung” bữa tiệc cưới, khiến ngày vui của cô dâu thêm phần “màu sắc và đáng nhớ”. Thế nhưng, vừa nhìn thấy cô dâu mặc váy cưới trắng nở nụ cười hạnh phúc trên khán đài làm lễ, anh chàng đột ngột thay đổi ý định, vừa ngồi ngắm cô dâu vừa khóc.

Ý định “quậy tung” đám cưới của bạn gái cũ thực ra chỉ là cách nói đùa vui của chàng trai. Anh vốn chỉ muốn tới “cà khịa” cô vài câu, diễn cảnh “người yêu cũ gặp nhau tại hôn lễ” vẫn thường thấy trên TV nhưng cuối cùng không làm được.

Hơn ai hết, anh là người muốn cô gái được hạnh phúc nhất. Anh không thể nắm tay cô trên đoạn đường còn lại, những gì có thể làm lúc này là chúc cô có cuộc hôn nhân trọn vẹn và mãi hạnh phúc.

Theo Đinh Kim (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT