Bạn trai chưa muốn làm bố, cô gái xin tinh trùng người lạ để sinh con


Cô gái 35 tuổi tự giải quyết vấn đề khi bạn trai nói với cô rằng anh chưa sẵn sàng để có con.

Bạn trai chưa muốn làm bố, cô gái xin tinh trùng người lạ để sinh con - 1

Rachel McGuinness sử dụng tinh trùng người lạ sinh con được sự ủng hộ từ bạn trai

Rachel McGuinness (35 tuổi) – nhân viên chăm sóc trẻ ở Dublin – đã sử dụng tinh trùng hiến tặng từ một người lạ và trả 8.000 bảng Anh (khoảng 228 triệu đồng) để điều trị bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm và may mắn có được 2 em bé.

Bạn đời của cô – Keith Haymes (36 tuổi) ủng hộ kế hoạch này và hiện đang tham gia rất nhiều vào công việc nuôi dưỡng hai bé gái sinh đôi Rosie và Rhea.

Rachel nói: “Keith biết tôi luôn muốn có con nhưng khi tôi hỏi anh có muốn sinh con không, anh ấy nói chưa sẵn sàng. Và khi tôi nói tôi muốn tự mình làm điều đó, anh ấy đã ủng hộ tôi 100%. Nếu anh ấy không ủng hộ, tôi vẫn sẽ làm điều đó vì tôi muốn có con”.

Cặp đôi là bạn bè trong 8 năm trước khi chuyển sang quan hệ tình cảm vào cuối năm 2021, khi cô 33 tuổi.

Bạn trai chưa muốn làm bố, cô gái xin tinh trùng người lạ để sinh con - 2

Keith cho biết: “Cặp song sinh luôn vui vẻ, tinh nghịch và mang đến những tiếng cười giải trí bất tận. Tôi rất vui khi được trở thành một phần trong cuộc sống của bọn trẻ”

Sau nhiều năm tìm kiếm người để ổn định cuộc sống, Rachel nhận thức được rằng những năm tháng sung mãn nhất của cô có thể sớm qua đi.

Cô nói: “Tôi đã phát chán với việc chờ đợi Mr Right. Tôi thậm chí đã bắt đầu tìm đến IVF đơn lẻ, sử dụng tinh trùng của người hiến tặng và trứng của mình khi tôi còn độc thân và Keith biết rằng, tôi luôn muốn có con. Bởi vì chúng tôi đã là bạn trong một thời gian dài nên cả hai đã trò chuyện về những đứa trẻ ngay sau khi bắt đầu hẹn hò. Tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy nói chưa sẵn sàng làm bố và khuyên tôi nên tìm cơ hội để tự mình trở thành một bà mẹ. Anh ấy rất trung thực và tôi đánh giá cao điều đó. Đó là những ngày đầu giữa chúng tôi, vì vậy tôi không muốn anh ấy cho tôi bất kỳ hy vọng hão huyền nào”.

Với sự hỗ trợ của Keith, Rachel tiếp tục đưa ra các lựa chọn của mình. Cô rất muốn bắt đầu làm IVF nhưng danh sách chờ đợi để được làm ở Dublin dài dằng dặc. Ra nước ngoài đồng nghĩa với việc quy trình sẽ nhanh hơn và khi họ đồng ý chuyển hai phôi thay vì chỉ một phôi với cùng một mức giá, cô đã quyết định đi.

Vào tháng 12/2021, Rachel tới phòng khám IVF huyết thanh ở Hy Lạp. Cô đã sử dụng tiền tiết kiệm của mình để chi trả cho việc điều trị, các chuyến bay và chỗ. Vào tháng 1 năm ngoái, cô đã bay ra ngoài cùng với mẹ là bà Rose (72 tuổi).

Rachel cho biết: “Kết quả chụp chiếu cho thấy tôi bị tắc ống dẫn trứng và tôi phải làm thủ thuật trước khi có thể bắt đầu IVF. Có được 2 bé sinh đôi là ước mơ của tôi. Sau khi chọn được một người hiến tặng tinh trùng giấu tên, tôi đã yêu cầu chuyển hai phôi”.

Sau khi bay về nhà mười ngày, Rachel phát hiện ra mình đã đậu thai.

Bạn trai chưa muốn làm bố, cô gái xin tinh trùng người lạ để sinh con - 3

Cặp song sinh Rosie và Rhea chào đời vào tháng 10 sau khi Rachel trải qua IVF

Rachel nói: “Tôi đã gọi video cho Keith vì tôi nóng lòng muốn nói với anh ấy và anh ấy thực sự rất vui mừng khi biết tin. Anh ấy phản ứng giống như hầu hết đàn ông khi họ phát hiện ra bạn đời của mình đang có con”.

Và khi kết quả siêu âm ở tuần thứ 12 cho thấy, Rachel đang mang song thai, Keith cũng vô cùng bất ngờ. Rachel thừa nhận rằng, cô lo lắng về việc mang thai sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ với Keith.

Cô nói: “Đó là nỗi sợ hãi vì tôi biết mọi thứ sẽ thay đổi như thế nào khi có hai đứa con. Gia đình tôi trấn an tôi rằng Keith sẽ không đi đâu cả vì họ có thể thấy chúng tôi đã hạnh phúc bên nhau như thế nào và chúng tôi hợp nhau như ra sao. Chúng tôi nằm trên giường cùng nhau, tay anh ấy đặt trên bụng tôi, cảm nhận những chuyển động của em bé nhưng anh ấy chưa bao giờ nói rằng ước chúng là con của mình.” 

Vào tháng 10, Rachel đã lên kế hoạch sinh mổ tại Bệnh viện Phố Holles ở Dublin. Chị gái cô đã ở cùng cô trong lúc sinh nở. “Keith nói nếu tôi muốn anh ấy ở đó thì anh ấy sẽ ở đó nhưng cuối cùng đó là lựa chọn của tôi. Tôi quyết định muốn chị gái tôi ở đó để chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt với tôi”, Rachel cho hay.

Rosie (1,8kg) và Rhea (2kg) chào đời khỏe mạnh và Keith đang đợi để được giúp đỡ khi họ được về nhà.

Rachel nói: “Tôi sống với mẹ và Keith đến ở với tôi trong đêm đầu tiên đó. Anh ấy bế cặp song sinh và thức cùng tôi cho ăn đêm. Kể từ đó, chúng tôi đã tiếp tục với mọi thứ. Nếu Keith ở lại nhà tôi, anh ấy sẽ bế con ra khỏi cũi vào buổi sáng và chúng tôi sẽ cho chúng ăn cùng nhau. Anh ấy rất vui vẻ đẩy con trong xe”.

Bạn trai chưa muốn làm bố, cô gái xin tinh trùng người lạ để sinh con - 4

 Rachel hạnh phúc đón con chào đời

Không có tên cha trong giấy khai sinh của cặp song sinh và Rachel nói rằng, cô không vội thay đổi điều đó.

Keith hoàn toàn không có áp lực nào trong việc chính thức trở thành bố của các cô gái. Chúng tôi chưa nói về việc anh ấy nhận nuôi chúng. Tôi không muốn tạo áp lực cho mối quan hệ của chúng tôi. Và những đứa trẻ sẽ không gọi anh ấy là bố bởi vì đó chưa bao giờ là ý định của tôi khi tôi làm IVF. Nhưng nếu anh ấy quyết định trong 2 hoặc 3 năm tới muốn có thêm con, tôi vẫn sẵn sàng chấp nhận. Tôi rất hài lòng với anh ấy và các cô gái của tôi, dù thế nào thì tôi cũng sẽ hạnh phúc.”

Bạn trai chưa muốn làm bố, cô gái xin tinh trùng người lạ để sinh con - 5

Rachel cho biết cặp song sinh sẽ không gọi Keith là bố.

Theo T.V – Nypost (Tri thức & Cuộc sống)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT