Bận rộn trước Chung kết Sing My Song, Trương Thảo Nhi vẫn tự tin ra sản phẩm Tết

Đang chuẩn bị tích cực cho đêm chung kết Sing My Song 2016 diễn ra cuối tuần này, Trương Thảo Nhi vẫn không quên cho ra mắt một bài hát đặc biệt nhân dịp Xuân về gửi tặng khán giả.

Hiện tại, Trương Thảo Nhi cũng đang nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho đêm thi chung kết Sing My Song sẽ được diễn ra vào Chủ nhật, 22/1. Là “gà chiến” của nhạc sĩ Giáng Son xuất sắc bước vào đêm chung kết, Trương Thảo Nhi cho biết cô vô cùng vui và tự hào khi được đánh giá cao và có đêm trong đêm thi cuối cùng những chiến binh mạnh khác.

Trương Thảo Nhi nhí nhảnh và đáng yêu trong bộ ảnh mới.

Trương Thảo Nhi cũng không quên tiết lộ ca khúc cô sẽ dự thi trong đêm chung kết Sing My Songsắp tới: “Đó sẽ là một ca khúc về tình yêu, về tâm trạng của cô gái với vô vàn câu hỏi muốn dành cho người mình yêu khi tình yêu của cô dành cho chàng trai quá lớn khiến cô đôi lúc e ngại lo lắng liệu rằng câu chuyện tình cảm ấy có đơm hoa kết trái không…

Bài hát này cũng sẽ cho thấy một Trương Thảo Nhi khác biệt nữa vì Nhi đang thật sự muốn thể hiện nhiều lăng kính của chính mình. Giai điệu có thể không quá bắt tai với số đông nhưng Nhi tin sau những Tự sự tuổi 25 hay Hạt li ti, bài hát mới này sẽ góp phần giúp khán giả nhận diện Nhi giữa nhiều bạn thí sinh khác”.

“Nhi đến với Sing My Song hoàn toàn không mang tham vọng sẽ tiến sâu mà chỉ đơn thuần xem đây như một sự thử thách với chính mình”, Thảo Nhi cho biết.

Vào đến chung kết tất nhiên là niềm sung sướng cực lớn, nhưng cũng là áp lực để Thảo Nhi phải nỗ lực nhiều hơn nữa…

Mặc dù đang bận rộn tập luyện cho đêm Chung kết gần kề, thế nhưng, Thảo Nhi lại vừa cho ra mắt sản phẩm xuân mang tên Xuân nhớ anh như lời cám ơn đến tất cả các khán giả đã yêu thương và ủng hộ cô suốt thời gian qua. Đồng thời ca khúc cũng là lời chúc an lành dành cho khán giả nhân dịp một năm mới đến.

Xuân nhớ anh là một sáng tác tiếp theo của Trương Thảo Nhi sau Em chẳng phải đồ ngốc, Tự sự tuổi 25 hay Hạt li ti trình làng khán giả.

Bài hát với giai điệu rộn ràng vui tươi phù hợp không khí ngày đầu năm mới với nội dung nói về cảm xúc của một cô gái đang yêu nhớ nhung chàng trai của riêng mình.

Có thể nói sau Sing My Song, Trương Thảo Nhi đã tự tin hơn với những sáng tác của mình để có thể mạnh dạn giới thiệu đến khán giả những tác phẩm cô tâm đắc.

Sau Sing My Song 2016, Trương Thảo Nhi sẽ đón Tết cùng gia đình trước khi trở lại với các hoạt động âm nhạc, với việc cho ra mắt MV Người yêu của em vào cuối tháng 2/2017.

Theo Saostar

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT