Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình

Mặc dù người con gái không đồng ý nhưng anh chàng khách mời của “Bạn muốn hẹn hò” vẫn ép cô phải để anh hôn trước rất nhiều khán giả.

Bạn muốn hẹn hò tập 248 mai mối cho cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Huyền, 26 tuổi, là nhân viên kế toán và anh 8Quang Minh, 28 tuổi, làm thủy thủ. Nguyễn Huyền là một cô gái khá bảo thủ trong suy nghĩ nên đến bây giờ vẫn chưa có bạn trai, chưa có nụ hôn đầu đời. Cô cũng tâm sự mình chỉ muốn đi chơi và về nhà trước 10h tối dù rằng cô không bị gia đình quản thúc.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 1.

Nguyễn Huyền vô cùng xinh đẹp.

Anh chàng Quang Minh là một thủy thủ nên thường xuyên phải xa nhà đi công tác. Vì tính chất công việc ngày ngày lênh đênh trên biển nên anh rất mong muốn tìm được một người vợ chung thủy, biết thông cảm cho ngành nghề của chồng.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 2.

Nghe thấy bạn gái chưa từng hôn ai, Quang Minh rất thích thú.

Ngoài ra, anh chàng còn có yêu cầu khá cao về ngoại hình của bạn gái. Quang Minh muốn người yêu tương lai xinh đẹp, múp míp giống như Ngọc Trinh. Ngay khi Quang Minh nói yêu cầu của mình thì MC Quyền Linh đã khá sốc. Nhận thấy điều đó anh chàng đã nhanh trí chữa cháy: “Đó là em thích ngoại hình như vậy chứ em không nói về tính cách”. Tuy nhiên đó cũng là một tiêu chuẩn khá cao.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 3.

Anh chàng yêu cầu bạn gái phải xinh như Ngọc Trinh.

Ngay khi nhìn thấy Nguyễn Huyền, Quang Minh đã bị xao xuyến bởi vẻ đẹp của cô đến mức nói lắp. Anh chàng nhiều lần khen ngợi nhan sắc của Nguyễn Huyền, đồng thời bày tỏ tình yêu sét đánh của mình đối với cô. Là một cô gái hay ngượng ngùng và có tiêu chuẩn người yêu không quá cao, Nguyễn Huyền cũng đã đồng ý hẹn hò với Quang Minh.

Tuy nhiên, sau khi cặp đôi đồng ý hẹn hò, MC Quyền Linh đã đề nghị họ trao nụ hôn đánh dấu buổi gặp gỡ. Nguyễn Huyền tỏ ý không vui, bởi cô có tính cách kín đáo truyền thống và không quen thể hiện tình cảm trước đông người, lại với một anh chàng mới quen. Quang Minh ướm hỏi Nguyễn Huyền có đồng ý cho anh hôn không, ngay lập tức cô trả lời là: “Không!'”. Thế nhưng anh chàng Quang Minh vẫn cố gắng kéo Nguyễn Huyền lại gần và hôn dù cô đã trốn tránh. Hành động này nhận khá nhiều chỉ trích của khán giả.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 4.

Quang Minh muốn hôn Nguyễn Huyền.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 5.

Tuy nhiên Nguyễn Huyền không đồng ý.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 6.

Anh chàng đổi sang phương pháp khác dần kéo cô lại gần.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 7.

Cố gắng hôn nhưng Nguyễn Huyền quay đi.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 8.

Cô từ chối nhưng anh vẫn gượng ép.

Bạn muốn hẹn hò tập này còn làm mai cho anh chàng kỹ sư công nghệ thông tin Trịnh Xuân Hoan, 31 tuổi và bạn gái Lê Thị Diễm Hương, 29 tuổi, nhân viên mua hàng. Cặp đôi đều đang làm việc tại Đồng Nai.

Ngay từ lúc giới thiệu, Diễm Hương đã cho thấy mình là một cô nàng có cá tính, rõ ràng, thẳng thắn trong việc chia sẻ con người mình hay những yêu cầu của mình về người bạn trai tương lai. Diễm Hương cũng cho biết cô là người mê tiền, mê mua sắm và làm đẹp. Đồng thời, cô cũng là một người rất sắc sảo trong từng câu nói.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 10.

Diễm Hương gây bất ngờ khi khẳng định mình rất mê tiền.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 11.

Trước đó có khách mời nam trong cặp đầu tiên khẳng định thích cô gái xinh như Ngọc Trinh. Anh chàng Xuân Hoan cũng chỉ trả lời rằng tiêu chuẩn của mình rất đơn giản chỉ cần “xinh xinh là được”. Thế nhưng Diễm Hương tưởng anh đòi bạn gái phải xinh như Ngọc Trinh khiến Xuân Hoan hoảng hốt phân bua.

Đây có vẻ như là cặp đôi không ngần ngại nói hết điểm xấu của mình ra cho đối phương được biết. Anh chàng Xuân Hoan cũng khẳng định: “Nhiều người nói anh khó tính nhưng anh nghĩ rằng anh xấu tính”. Cả hai không chịu kém cạnh nhau xem ai mới là người có nhiều khuyết điểm hơn. Cô gái Diễm Hương cho biết mình rất không thích những người đàn ông hói đầu nhưng anh Xuân Hoan lại “bóng láng” khiến cho 2 MC Cát Tường – Quyền Linh không biết phải chữa cháy ra sao.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 12.

Xuân Hoan không phù hợp với tiêu chuẩn bạn trai của Diễm Hương.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 13.

Anh chàng cũng tự nhận mình là người khó tính.

Khi giáp mặt nhau, cặp đôi cũng tỏ ra rất khó hòa hợp với những khác biệt. Diễm Hương cho biết hiện tại cô đang làm việc tại Quận 9, Tp.HCM trong khi anh Xuân Hoan lại làm việc tại Đồng Nai. Cô e ngại khoảng cách xa xôi sẽ khiến cặp đôi không thể phát triển tình cảm được. Thế nhưng Xuân Hoan khẳng định: “Mình có chân tay xe cộ thì mình cứ đi chứ em”. Tiếp đến cô gái già dặn này cũng lo lắng vì cả hai đều khá khó tính, sợ rằng sẽ xung khắc khi ở bên cạnh nhau. Tuy nhiên anh chàng Xuân Hoan cho biết mình sẽ cố gắng điều tiết tính tình để mối quan hệ được tốt đẹp. Màn đối đáp này được khán giả đánh giá là khá khô khan, ít tình cảm và dường như Diễm Hương không hài lòng về chàng kỹ sư công nghệ thông tin Xuân Hoan.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 14.

Cặp đôi nói chuyện ít có sự ăn ý.

Khoảnh khắc gay cấn nhất là khi cặp đôi lựa chọn có nhấn nút hẹn hò hay không. MC Quyền Linh đã thẳng thắn chia sẻ với cặp đôi: “Nếu mình bấm nút là mình đã đồng ý hẹn hò, như vậy là phải đồng ý hôn nhau”. Tuy nhiên cô gái khó tính Diễm Hương không hài lòng với điều này, cô hỏi chi tiết về việc sẽ hôn ở đâu. Lúc này MC Quyền Linh bất ngờ thổ lộ sự bực tức. Anh cho rằng các cô gái nhiều khi hơi “làm màu”. Việc hôn nhẹ vào má hay trán là điều rất trong sáng, thể hiện sự trân trọng của người con trai chứ không có ý nghĩa gì mà các cô gái phải trốn tránh. Trước thái độ nghiêm nghị của Quyền Linh, Diễm Hương đã nhanh chóng bấm nút đồng ý hẹn hò và để Xuân Hoan hôn lên má của mình.

Bạn muốn hẹn hò: Anh chàng gây phản cảm khi ép buộc cô gái hôn trên truyền hình - Ảnh 15.

Quyền Linh phàn nàn về các cô gái đã đến tìm người yêu nhưng vẫn quá giữ mình.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT