Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez

Chia sẻ

Zoe Cristofil, bạn gái của Theo Hernandez, nổi bật giữa dàn WAGs nóng bỏng tại World Cup 2022 với cơ thể phủ kín hình xăm.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 1

Như nhiều đồng nghiệp khác, trong thời gian thi đấu tại World Cup 2022, hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez có bạn gái Zoe Cristofil và con trai đến tận Qatar cổ vũ. Ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 2

Theo Soccer Souls, Theo và bạn gái gặp gỡ lần đầu ở Milan (Italy) vào giữa năm 2020 thông qua người bạn chung. Ngay từ đầu, Zoe gây được ấn tượng mạnh với cầu thủ sinh năm 1997 bởi vẻ ngoài cá tính, độc đáo khi xăm trổ kín người. Theo nhắn tin cho người đẹp qua Instagram nhưng không được phản hồi. Anh phải mất nhiều thời gian mới hẹn được Zoe đi ăn tối. Từ đó, họ bắt đầu đi chơi và thu hút lẫn nhau bởi tính cách thú vị. Ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 3

Sau vài tháng hẹn hò, hai người dọn về sống chung và gắn bó với nhau đến bây giờ. Họ chưa kết hôn nhưng có một con chung, chào đời vào tháng 4. Ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 4

Zoe Cristofil sinh năm 1996, hơn bạn trai 1 tuổi. Cô đến từ Verona, Italy. Cơ thể phủ kín bởi hình xăm khiến Zoe khác biệt với các nàng WAGs khác, trông cá tính và nổi loạn hơn. Ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 5

Zoe Cristofil hiện là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội kiêm bloger thời trang. Tài khoản Instagram của cô có hơn 1,1 triệu người theo dõi. Trên đó, ngoài những khoảnh khắc bên bạn trai và con, cô chủ yếu đăng tải ảnh, video khoe đường cong nóng bỏng với bikini và những bộ cánh táo bạo khác. Ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 6

Zoe Cristofil còn sở hữu cửa tiệm xăm riêng ở Turin, Italy. Đó là giấc mơ từ thời thơ ấu vì cô đam mê hình xăm. Ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 7

Trước khi đạt được danh tiếng như hiện tại, Zoe từng trải qua nhiều công việc lương thấp như trông trẻ, phục vụ bàn hay sửa xe máy. Ảnh: IG.

Bạn gái xăm trổ kín người của hậu vệ tuyển Pháp Theo Hernandez - 8

Zoe cũng góp mặt trong MV của ca sĩ người Italy Omar Pedrini vào năm 2017. Cô có đam mê với âm nhạc, từng làm DJ trong một thời gian. Ảnh: IG.

Theo Tú Oanh – Theo Soccersouls, IG (Tiền Phong)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT