Bạn gái xác nhận chia tay Karik

TP HCMHot girl Bella xác nhận đã chia tay rapper Karik từ lâu nhưng từ chối tiết lộ lý do đổ vỡ.

Ngày 3/11, mạng xã hội lan truyền ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa Bella và mẹ Karik. Trong tin nhắn, người được cho là mẹ Karik chỉ trích Bella vì cô thường dùng chuyện quá khứ mạt sát rapper 32 tuổi. Tuy nhiên, Bella cho biết những tin nhắn trên là giả. Cô và Karik đã chia tay từ lâu. Cô mong khán giả không lan truyền những thông tin sai sự thật, tránh ảnh hưởng tới những người không liên quan.

Karik và Bella.

Karik và Bella

Vài ngày trước, bài viết trên trang cá nhân của Bella thu hút sự chú ý của công chúng: “Chuyện không thể cứu vãn nên chấp nhận thay vì hành hạ, mạt sát, phỉ báng vô giáo dục. Đừng để mọi thứ đi quá xa và không thể cứu vãn được. Bao lâu nay, tôi im lặng để bị hiểu lầm nhưng chuyện gì cũng có giới hạn”.

Karik và Bella nhiều lần bị đồn rạn nứt tình cảm nhưng cả hai chưa chính thức xác nhận. Tháng 9/2020, Bella đã lẳng lặng xóa hết ảnh chụp cùng Karik và hủy theo dõi anh trên Instagram. Tuy nhiên, Bella phủ nhận thông tin cô và Karik chia tay. Cuối năm 2020, cả hai tiếp tục bị đồn đã chia tay nhưng Karik nói anh không biết trả lời sao về chuyện tình cảm. Anh chỉ nói trong thời gian hẹn hò, bạn gái cũ chịu nhiều tổn thương.

Karik công khai quan hệ với Bella, tên thật là Uyên Phan, cuối tháng 8/2020. Chuyện tình cảm của họ được nhiều người quan tâm. Trên trang cá nhân, Bella thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc sánh đôi bên nam ca sĩ và những mẩu chuyện về tình yêu của họ. Công khai tình cảm, bên cạnh sự ủng hộ, Bella nhận không ít bình luận tiêu cực, bị nói dựa hơi bạn trai để nổi tiếng… Giọng ca Người lạ ơi sau đó lên tiếng bênh vực bạn gái: “Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với cô ấy. Cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này. Xin đừng hiểu câu chuyện theo một hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của tôi tới bờ vực thẳm”.

Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa, sinh năm 1989. Anh có nhiều bản hit như Người lạ ơi, Khu tao sống, Anh không đòi quà, Từng là tất cả, Anh là sinh viên... Karik được khen có chất nhạc gây nghiện, đầu tư bài bản. Anh đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên tại Rap Việt mùa hai và là thí sinh Running Man Vietnam.

Bella sống tại TP HCM. Cô được khán giả nhận xét có gương mặt giống ulzzang Hàn Quốc. Bên cạnh đó, một số bình luận cho rằng nhan sắc của Bella thiếu tự nhiên, lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn gái Karik thừa nhận cô từng chỉnh mũi. Bella hiện là chủ tiệm nail và làm việc tại một trung tâm nha khoa thẩm mỹ.

Anh Minh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT