Bạn gái Huy Hùng đón Tết xa nhà để phẫu thuật thẩm mỹ

Cận Tết Nguyên đán 2022, Nguyễn Thùy Dương – bạn gái tiền vệ Nguyễn Huy Hùng vào TP HCM làm phẫu thuật gọt xương hàm, hạ gò má để có diện mạo xinh đẹp hơn.

Thùy Dương trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: NVCC

Thùy Dương trước khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: NVCC

– Đã có diện mạo được nhiều người khen xinh đẹp, tại sao chị vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ?

– Tôi đã nung nấu ý định phẫu thuật thẩm mỹ từ nhiều năm nay rồi. Vì trước đó chưa đủ tài chính nên bây giờ tôi mới làm. Thật ra, tôi thấy khuôn mặt mình xấu đều, gò má cao và hàm bạnh nhìn hơi thô, không thon gọn. Vì vậy, tôi quyết định thực hiện đại phẫu hàm và hạ gò má.

– Chị tìm hiểu về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ và lựa chọn bác sĩ, cơ sở thực hiện ra sao?

– Tôi đã theo dõi và tự tìm hiểu về phẫu thuật thẩm mỹ trong nhiều năm qua. Tôi thực hiện can thiệp về xương với bác sĩ khá có tiếng ở Việt Nam tại TP HCM để đảm bảo an toàn.

– Gia đình và Huy Hùng phản ứng thế nào trước quyết định này của chị?

– Tôi rất may mắn khi cả gia đình chồng đều hậu thuẫn, ủng hộ quyết định này của tôi. Gia đình tôi cũng vậy, không ai phản đối hết.

– Tại sao chị chọn thời điểm cận Tết để làm phẫu thuật thẩm mỹ?

– Công việc của tôi bận quanh năm nên Tết là thời gian nghỉ ngơi hợp lý nhất. Việc tôi không ăn Tết ở nhà cũng không ảnh hưởng gì lớn vì trước khi đi, tôi đã sắp xếp ổn hết rồi.

– Tâm trạng của chị thế nào trước khi vào phòng phẫu thuật?

– Tôi khá bình thản, không lo lắng gì. Thậm chí, khi vào phòng mổ, tôi cũng không hề run. Tới khi bác sĩ vỗ dậy, tôi mới biết mọi thứ đã xong xuôi.

Thùy Dương khi vừa phẫu thuật xong (trái) và 4 ngày sau phẫu thuât. Ảnh: NVCC

Thùy Dương khi vừa phẫu thuật xong (trái) và 4 ngày sau phẫu thuật. Ảnh: NVCC

– Cảm giác của chị sau ca phẫu thuật ra sao?

– Ca phẫu thuật của tôi diễn ra trong khoảng một tiếng rưỡi. Về chuyện đau đớn, tôi nghĩ mỗi người một cơ địa, nhưng riêng tôi thấy thật sự không đau như mình tưởng tượng. Khi lần đầu tiên soi gương, tôi thấy mặt sưng ú ụ, y như cái bánh tráng. Nhưng vì đã loại bỏ xương thừa nên tôi tự an ủi “chắc sẽ đẹp thôi”.

– Sau phẫu thuật, cần bao lâu để có được kết quả tốt nhất?

– Tôi được bác sĩ dặn phải kiêng nhai khoảng một tháng. Đây là điều tôi thấy khó khăn nhất. Bảy ngày sau phẫu thuật, tôi đã giảm 4 kg. Mọi thức ăn đều phải xay và dùng ống hút. Bác sĩ cho biết sau 3-6 tháng, phom (form) mặt sẽ đạt được mức tự nhiên nhất.

Thùy Dương và Huy Hùng đã có kế hoạch làm đám cưới nhưng còn chờ tình hình dịch Covid-19 lắng xuống. Ảnh: NVCC

Thùy Dương và Huy Hùng đã có kế hoạch làm đám cưới nhưng còn chờ tình hình dịch Covid-19 lắng xuống. Ảnh: NVCC

– Chị em thường ‘tút tát’ nhan sắc để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại hay bước ngoặt lớn trong cuộc đời như đám cưới chẳng hạn. Kế hoạch tổ chức hôn lễ của chị và Huy Hùng như thế nào rồi?

– Thật ra, chúng tôi nghĩ chuyện cưới xin rất đơn giản. Tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên khi nào ổn, chúng tôi mới tính tiếp. Hiện tại, tôi và Huy Hùng hạnh phúc, vui vẻ, không có gì phải vội.

– Tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh nhưng hiện giờ làm kinh doanh. Chị có dự định gì để phát triển công việc diễn viên?

– Nghề diễn với tôi là đam mê, không bỏ được. Sau này, nếu có phim phù hợp tôi vẫn sẽ đi diễn. Vấn đề chỉ cơ hội và phù hợp với hoàn cảnh hay không thôi.

– Mục tiêu của chị trong năm 2022 là gì?

– Năm 2022, tôi mong mình xinh hơn năm cũ, mua được một mảnh đất mới, gia đình khoẻ mạnh và anh Huy Hùng thi đấu thành công hơn.

Nguyễn Thùy Dương thuộc thế hệ 9X, quê Hải Phòng, hiện sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Cô tốt nghiệp khoa Sân khấu, trường Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội, từng tham gia một số bộ phim nhưng hiện tại công việc chính là kinh doanh online. Thùy Dương và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng quen nhau cuối năm 2014, hẹn hò từ đầu năm 2015.

Minh Khang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT