Bản án dành cho tên tội phạm ấu dâm, giữ hơn 9,000 hình ảnh và phim khiêu dâm trẻ em trong máy

Tòa án tại hạt North Tyneside, Anh đã tuyên phạt 9 tội danh cho David Carey – tên tội phạm ấu dâm 33 tuổi với hơn 9,000 hình ảnh và phim khiêu dâm trẻ em được lưu trữ trong máy tính và điện thoại cá nhân.

Mới đây, một người đàn ông đến từ Longenton, North Tyneside, Anh đã bị triệu tập ra trước tòa án với tội danh tàng trữ hơn 9,000 hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Theo đó, người đàn ông 33 tuổi David Carey sẽ phải đối mặt với 9 cáo buộc trước tòa án hạt North Tyneside.

Bản án dành cho tên tội phạm ấu dâm, giữ hơn 9,000 hình ảnh và phim khiêu dâm trẻ em trong máy - Ảnh 1.

David Carey lưu trữ hơn 9,000 hình ảnh và phim khiêu dâm trẻ em trong máy tính cá nhân và điện thoại.

Cụ thể, David phải đối mặt với các cáo buộc: 1 tội danh phát tán hình ảnh khiêu dâm trẻ em, 3 tội danh liên quan tới việc chụp hình khiêu dâm trẻ em, 3 tội danh liên quan tới việc tàng trữ hình ảnh khiêu dâm trẻ em, 1 tội danh liên quan tới việc tàng trữ sản phẩm khiêu dâm nghiêm trọng và 1 tội danh liên quan tới cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em.

Laura Lax, công tố viên tòa án cho biết các hành vi phạm tội diễn ra trong khoảng thời gian gần 4 năm, từ ngày 1/11/2012 tới 25/2/2016.

Các hình ảnh khiêu dâm từ cấp độ A – cấp độ nghiêm trọng nhất, cho tới cấp độ C, mức nhẹ nhất, được tìm thấy trong điện thoại, thẻ nhớ và máy tính cá nhân của David Carey.

Tuy nhiên, bà Lax cho biết: “Những cáo buộc này không phù hợp để tiến hành xử án tại tòa án”. Quan tòa đã từ chối việc xét xử David và trường hợp của hắn đã được chuyển lên tòa án tối cao Newcastle. Hắn sẽ tiếp tục ra hầu tòa vào 1/12. Hiện tại, David đang được tại ngoại sau khi đóng tiền bảo lãnh.

Bản án dành cho tên tội phạm ấu dâm, giữ hơn 9,000 hình ảnh và phim khiêu dâm trẻ em trong máy - Ảnh 2.

Trường hợp của hắn sẽ được chuyển lên tòa án tối cao Newcastle để thụ án.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT