Bài tập siết chặt vòng eo của Kỳ Duyên

Các bài tập tác động nhiều đến vùng eo như ngồi xoay eo với tạ, mountain climber… được Kỳ Duyên thực hiện 15 lần và lặp lại 3 hiệp mỗi bài.

Bài tập siết chặt vòng eo cho Kỳ Duyên

 
 
Bài tập siết chặt vòng eo cho Kỳ Duyên

Bài tập thân trên của Kỳ Duyên

Trước khi thực hiện chuỗi động tác dành cho thân trên, Kỳ Duyên nhảy dây khoảng 300 cái để khởi động, làm nóng cơ thể. Ngoài ra, nhảy dây cũng là một dạng bài cardio giúp tiêu hao calo hiệu quả, góp phần xuống mỡ toàn thân. Tiếp theo, Hoa hậu Việt Nam 2014 thực hiện các bài tập: Mountain climber, squat kết hợp nâng tạ tay, up down plank, ngồi xoay eo cùng đĩa tạ, plank nghiêng vặn người. Mỗi động tác được Kỳ Duyên thực hiện 15 lần, lặp lại 3 hiệp. Các động tác này không chỉ tác động đến eo mà còn củng cố sức mạnh vùng lưng, vai, cánh tay cùng các nhóm cơ thuộc thân trên.

Kỳ Duyên cũng cho biết cảm giác sau khi thực hiện các động tác này: “Cháy bụng luôn. Bạn nào muốn bụng nhanh sát da và thắt eo thì tham khảo bài tập này nhé”.

Sau thời gian siết cân, chủ yếu tập cardio để giảm mỡ toàn thân, Kỳ Duyên đang tích cực “độ” lại vòng ba căng tròn, nảy nở và siết chặt vòng hai để hiện rõ rãnh bụng 1-1 gợi cảm, săn chắc. Thay vì tự tập luyện như trước đây, Hoa hậu Việt Nam hiện tập cùng PT, giúp cô đảm bảo kỹ thuật cũng như có thể áp dụng các bài tập tạ an toàn, hiệu quả.

Vóc dáng Hoa hậu 9X sau một tuần tập luyện bài bản cùng PT.

Vóc dáng Hoa hậu 9X sau một tuần tập luyện bài bản cùng PT.

Hoa hậu 9X áp dụng lịch tập luyện 4 buổi mỗi tuần kết hợp chế độ ăn hạn chế tinh bột, tăng cường protein để siết vóc dáng “nét căng”. Kỳ Duyên cũng mới được công bố là một trong ba huấn luyện viên của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, thay thế cho vị trí của Mâu Thủy.

Duk Sun

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT