Bài hát mới của Châu Khải Phong gây chú ý

Ca khúc ‘Không trọn vẹn nữa’ của ca sĩ Châu Khải Phong đứng vị trí số một ở nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

Video Châu Khải Phong và Akira Phan hát live ca khúc này trong một đêm nhạc ở Đà Lạt cũng đứng top 1 trending của YouTube. Không trọn vẹn nữa có giai đoạn dễ nghe, dễ nhớ được viết theo cấu trú điệp khúc đôi, kể về cặp tình nhân yêu sâu đậm, vượt qua nhiều trắc trở mới có thể bên nhau nhưng lại bị chia cắt bởi bệnh tật. Lời ca thể hiện nỗi khắc khoải của chàng trai khi không thể ở bên người con gái mình yêu và mong ước được tái hợp ở kiếp sau. Trước đó, nam ca sĩ ra mắt MV của ca khúc này thu hút hàng triệu lượt xem trên YouTube.

Bài hát mới của Châu Khải Phong gây chú ý

 
 
Bài hát mới của Châu Khải Phong gây chú ý

Ca khúc ‘Không trọn vẹn nữa’ của Châu Khải Phong

Châu Khải Phong hạnh phúc vì sản phẩm của mình được đón nhận tích cực. Đó là động lực để anh tiếp tục cống hiến và cố gắng lấy lại cân bằng sau những ảnh hưởng nặng nề vì dịch bệnh. Trong năm qua, anh không đi diễn nhiều vì ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng nỗ lực đầu tư cho ca khúc mới để khán giả không quên mình. Anh dự định ra mắt thêm một số ca khúc khác sau Tết Nguyên đán.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, từ năm 2020 đến nay nhiều nghệ sĩ tạm gác kế hoạch ra sản phẩm mới. Tuy nhiên Châu Khải Phong vẫn làm việc miệt mài, phát hành nhiều ca khúc như: Xa một trời thương nhớ, Khách sang đò, Quên một người từng yêu… Năm 2021, anh cũng gặt hái thành công với ca khúc Anh làm gì sai.

Ca sĩ Châu Khải Phong. Ảnh: NVCC

Ca sĩ Châu Khải Phong. Ảnh: NVCC

Châu Khải Phong sinh năm 1986, quê Nghệ An. Anh từng đoạt giải nhất Tiếng hát học sinh – sinh viên toàn quốc 2004, giải nhì Sao Mai khu vực miền Trung 2007. Nam ca sĩ đã có hơn 10 năm gắn bó với sân khấu ca nhạc và đắt show diễn ở tỉnh. Anh được khán giả nhớ đến sau khi phát hành hai ca khúc Bên nhau thật khó Ngắm hoa lệ rơi năm 2018. Nhờ hai ca khúc hit, Châu Khải Phong đã đoạt nút vàng YouTube và nhiều giải thưởng về âm nhạc. Có giai đoạn Châu Khải Phong kiệt sức vì lịch chạy show quá dày.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT