Bạch Lan Phương chi hàng trăm triệu đồng hạ thấp sống mũi

MC Bạch Lan Phương trải qua ca phẫu thuật kéo dài gần sáu tiếng để mài bớt sống mũi, chỉnh sửa đầu mũi tròn hơn.

Bạch Lan Phương cho biết cô đã tự tin chụp ảnh với dáng mũi mới sau 10 ngày phẫu thuật. Theo cô, bác sĩ dự kiến chiếc mũi sẽ hết sưng, tự nhiên hơn sau khoảng 4-6 tháng.

“Thời gian chờ hồi phục còn dài nên hiện tại, tôi chưa biết mình sẽ thay đổi thế nào. Nhưng mọi người khen, nói tôi trông hiền hơn, dáng mũi mới rất vừa mắt”, cô nói.

Bạch Lan Phương khoe dáng mũi sau 10 ngày tháo băng.

Bạch Lan Phương khoe dáng mũi sau 10 ngày tháo băng.

Bạch Lan Phương từng cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định hạ sống mũi. Cô cho biết chiếc mũi cũ quá cao, không ăn nhập với các đường nét khiến tổng thể gương mặt bị cứng.

“Tôi từng sửa mũi. Dáng mũi cũ cũng đẹp nhưng không cân đối, khiến tôi bị đồn ‘sửa cả mặt’. Hơn nữa, theo phong thủy, chiếc mũi hếch không giúp tôi ‘giữ được tiền’. Vì thế, sau nhiều lần trì hoãn, tôi quyết định phẫu thuật lần cuối để có vẻ ngoài ưng ý”, Bạch Lan Phương cho biết.

Ca phẫu thuật của Bạch Lan Phương kéo dài gần sáu tiếng. Khoảng 20h, cô được đưa vào phòng mổ để thực hiện lần lượt các kỹ thuật mài thấp sống mũi, lấy sụn ở tai đắp vào đầu mũi. Đến 2h ngày hôm sau, y tá đẩy cô sang phòng hậu phẫu để theo dõi.

Ngày đầu tiên, Bạch Lan Phương được các nhân viên y tế chăm sóc suốt 24 giờ. Huỳnh Anh ở bên ngoài chờ cả đêm nhưng cũng không được vào thăm.

Nữ MC cho biết việc phẫu thuật thẩm mỹ tiêu tốn của cô hàng trăm triệu đồng, ngoài ra ảnh hưởng sinh hoạt nhưng cô chấp nhận. “Tôi làm việc trong ngành làm đẹp, lại là MC nên muốn xây dựng hình ảnh ưa nhìn, gây thiện cảm cho mọi người”, cô nói. Ngoài ra, cô muốn truyền cảm hứng đến khán giả về việc chủ động cải thiện ngoại hình để tự tin và hạnh phúc hơn.

Bạch Lan Phương trước khi phẫu thuật hạ sống mũi.

Bạch Lan Phương trước khi phẫu thuật hạ sống mũi.

Hiện tại, bạn gái Huỳnh Anh đã trở lại sinh hoạt bình thường. Cô được chỉ dẫn nghỉ ngơi, tránh làm việc nặng hay chơi thể thao trong khoảng 3-6 tháng. Bên cạnh phẫu thuật nâng mũi, Bạch Lan Phương cho biết có can thiệp một số thủ thuật khác để gương mặt, làn da đẹp hơn.

Lam Trà

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT