Bậc thầy lãnh đạo doanh nghiệp sắp đến Việt Nam

Tác giả nhiều cuốn sách gối đầu giường cho các CEO trên thế giới sẽ có buổi trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp Việt Nam tại TP HCM vào 24/7 tới.

bac-thay-ve-lanh-dao-doanh-nghiep-john-cmaxwell-sap-den-viet-nam-bai-edit

John C.Maxwell sẽ diễn thuyết tại Việt Nam.

Ông sẽ gặp gỡ và trao đổi với các lãnh đạo doanh nghiệp Việt xoay quanh nội dung phát triển khả năng lãnh đạo.

Sự kiện diễn ra tại Trung tâm hội nghị The Adora – 803 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM. Chương trình là những tinh túy ông đã đúc kết trong hơn 40 năm nghiên cứu, tập trung vào 8 điểm mấu chốt cần thiết cho một nhà lãnh đạo tài ba. Các chương trình và tài liệu của ông được CEO yêu thích bởi sức mạnh của tính đơn giản, các nguyên tắc đã được kiểm chứng là có hiệu quả nhất trong thực tiễn.

John C.Maxwell là chuyên gia về nghệ thuật lãnh đạo doanh nghiệp, truyền thụ những cách thức xây dựng đội ngũ lãnh đạo hiệu quả, hướng tới kết quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách gối đầu giường cho các CEO lừng danh trên thế giới như 21 phẩm chất vàng của nhà lãnh đạo, Tinh hoa lãnh đạo, Lãnh đạo 360, Phát triển kỹ năng lãnh đạo…

bac-thay-ve-lanh-dao-doanh-nghiep-john-cmaxwell-sap-den-viet-nam-bai-edit-2

Sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc lớn vào khả năng người lãnh đạo.

Đến nay, John C.Maxwell đã huấn luyện cho hơn 6 triệu nhà quản lý doanh nghiệp, được nhiều hiệp hội và các tạp chí có uy tín trên thế giới vinh danh là nhà đào tạo số một thế giới về nghệ thuật lãnh đạo.

Ông John C. Maxwell cho biết đã dành cả đời mình để nghiên cứu phát triển nghệ thuật lãnh đạo nói chung và thuật lãnh đạo doanh nghiệp nói riêng. Bước qua tuổi 60, tài sản lớn nhất ông muốn dành tặng cho những người đứng đầu doanh nghiệp là kiến thức về khả năng lãnh đạo.

bac-thay-ve-lanh-dao-doanh-nghiep-john-cmaxwell-sap-den-viet-nam-bai-edit-1

“Lãnh đạo là yếu tố then chốt trong việc duy trì sự thành công của doanh nghiệp, đội nhóm, hay tổ chức nào đó. Để hiệu quả công việc tăng trưởng bền bỉ và thậm chí tăng theo cấp số nhân, điều quan trọng cần làm là bạn phải thiết lập cho được một đội ngũ nhân sự vững mạnh”, ông nói.

Theo vnexpress

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT