Bác sĩ tuyến đầu gửi quà Tết cho gia đình

Danisa tặng 500 phần quà bánh quy bơ cho đội ngũ các y bác sĩ, giúp họ chuyển tận tay gia đình mùa xuân này.

Trong văn hóa người Việt, Tết là dịp sum vầy, trao gửi yêu thương đến gia đình, bạn bè, thầy cô lẫn các mối quan hệ thân tình chưa có dịp cảm ơn, cùng nói về năm mới đầy hy vọng. Vì Covid-19 vẫn phức tạp, xuân này, nhiều gia đình khó thực hiện thói quen ấy, nhất là các y bác sĩ tuyến đầu đã dành toàn bộ thời gian, sức lực cho công tác phòng, chống dịch.

Các y bác sĩ tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19.

Các y bác sĩ tại Bệnh viện Hồi sức Covid-19.

Với mong muốn tri ân cống hiến của các y bác sĩ, giúp họ sẻ chia tình cảm với hậu phương, Danisa thực hiện chương trình “Tết trao tri ân dù xa hay gần”. Theo đó, doanh nghiệp tặng 500 hộp bánh quy bơ cho Bệnh viện Hồi sức Covid-19. Từ đây, đội ngũ y tế sẽ gửi về cho gia đình – những người luôn đứng sau tiếp sức họ”.

“Những món quà xuân gói ghém lòng thành của các y bác sĩ, Danisa là cầu nối mang tấm lòng đó về nhà họ, giúp tình thân thêm tròn đầy, ấm áp. Qua chương trình này, chúng tôi khuyến khích cộng đồng bày tỏ cảm ơn người mình thương quý, dù xa hay gần, để Tết trọn vẹn yêu thương”, đại diện doanh nghiệp nói.

Cầm trên tay món quà, điều dưỡng Phùng Thanh Phong cho biết xa gia đình nửa năm, anh chị em ở đây ai cũng rất nhớ nhà. “Tết là dịp đoàn tụ, nhưng đại dịch còn phức tạp, chúng tôi vẫn phải bám trụ làm nhiệm vụ. Có thể gửi những hộp quà Tết trang trọng thế này về nhà, tôi vui lắm. Người thân của tôi chắc sẽ bất ngờ, hạnh phúc lắm”.

Danisa là nhịp cầu nối bác sĩ với người thân của họ.

Danisa là nhịp cầu nối bác sĩ với người thân của họ.

Thạc sĩ Lê Minh Hiển, Trưởng phòng Công tác xã hội Bệnh viện Hồi sức Covid-19 cho hay: “Thời gian qua, anh em đã dốc toàn bộ thời gian, trí lực cho hoạt động khám chữa bệnh. Chương trình của Danisa rất đáng quý và động viên mọi người đúng lúc, nhất là trường hợp phải trực xuyên Tết”.

Nhận món quà từ vợ – chị Bùi Thị Ngọc Thủy – gửi về từ nơi công tác, anh Ngô Xuân Hải (TP HCM) cho biết xúc động và ấm lòng. Anh kể mọi năm một tay bà xã chu toàn ngày Tết. Năm nay bà xã phải chống dịch, mấy cha con chưa biết sẽ làm gì. “Cảm ơn chương trình đã gắn kết đội ngũ y tế với gia đình, nhất là xuân Nhâm Dần”, anh nói

Anh Ngô Xuân Hải cảm động khi nhận món quà của vợ từ bệnh viện tuyến đầu

Anh Ngô Xuân Hải cảm động khi nhận món quà của vợ từ bệnh viện tuyến đầu

Vợ chồng bà Hoàng Thị Chúc cũng vui mừng khi nhận được quà từ con trai và có cảm giác con cùng sum họp Tết này.

Là tuyến cuối điều trị Covid-19 ở TP HCM, Bệnh viện Hồi sức Covid-19 tiếp nhận những bệnh nhân diễn biến nặng, do đó đội ngũ y bác sĩ khá vất vả. Lãnh đạo bệnh viện cho biết dịch còn phức tạp, việc đi lại, gặp gỡ không thuận lợi, nhiều trường hợp không gặp gia đình thời gian dài. Tết này, đa số cán bộ nhân viên y tế sẽ ở lại để chăm lo từng nhịp thở, bữa ăn cho người bệnh.

Bà Phạm Thị Thu Thảo – Giám đốc Marketing Danisa Việt Nam – cho biết Danisa mong tạo cơ hội cho đội ngũ y tế gửi gắm yêu thương đến người thân, khoảng cách xa hay gần.

Vạn Phát (ảnh:Danisa)

Ngoài tri ân y bác sĩ tuyến đầu, Tết này, Danisa còn triển khai nhiều hoạt động, giúp mọi người gửi lời cảm ơn tới người thân yêu sau một năm biến động. Cụ thể, khi tham gia chia sẻ ảnh kèm lời tri ân và hashtag theo yêu cầu, người thân của bạn có cơ hội nhận món quà xuân là những hộp bánh Danisa. Xem chi tiết tại đây.

Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm trực tiếp tại bất cứ cửa hàng, siêu thị trên cả nước hoặc gian hàng Danisa trên Lazada, ưu đãi đến 20%.

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT