Ba sự cố làm đẹp ‘muối mặt’ của Angelina Jolie

Thường được khen có dung mạo hoàn hảo nhưng nữ diễn viên Angelina Jolie cũng vài lần mắc lỗi trang điểm, làm tóc ‘để đời’.

Lộ tóc giả

Trên thảm đỏ Liên hoan phim Rome 2021, Angelina Jolie diện bộ váy được khen tựa nữ thần, tuy nhiên mái tóc “giả trân” lại thu hút sự chú ý của công chúng. Để giúp tóc suôn dài hơn, người đẹp sử dụng tóc giả kẹp phía trong tóc thật. Các phần tóc này quá khác biệt và không được tạo kiểu đúng cách, khiến mái tóc của Angelina Jolie bị chia thành hai lớp rõ rệt.

Tóc thật và tóc giả của Jolie chia thành hai lớp rõ rệt khiến stylist của cô bị khán giả đòi sa thải. Trong trường hợp này, nhà tạo mẫu nên tạo kiểu uốn xoăn nhẹ nhàng để hai phần tóc được hòa vào nhau tự nhiên.

Tóc thật và tóc giả của Jolie chẳng ăn nhập gì với nhau. Stylist của cô bị khán giả đòi sa thải.

Nhiều trang báo nhận xét đây là một trong những sự cố làm đẹp muối mặt nhất của sao Hollywood trên thảm đỏ.

Nhiều trang báo nhận xét đây là một trong những sự cố làm đẹp ‘muối mặt’ nhất của sao Hollywood trên thảm đỏ.

Mặt loang lổ

Gương mặt với những vệt phấn trắng loang lổ từng là sự cố làm đẹp “ngượng chín mặt” của Angelina Jolie. Phấn bột thường được sử dụng để tạo khối cho gương mặt, giúp da bắt sáng hơn, các đường nét trên khuôn mặt hiện rõ hơn dưới ánh đèn flash. Tuy nhiên vì lạm dụng phấn, làn da của minh tinh Mỹ trở nên không đều màu, lộ rõ từng vệt trắng bị ví như bột mỳ.

Angelina Jolie có làn da loang lổ phấn trắng khắp mặt và ngực khi diện đầm quây dự sự kiện hồi năm 2014.

Angelina Jolie có làn da loang lổ phấn trắng khắp mặt và ngực khi diện đầm quây dự sự kiện năm 2014.

Nhiều người thắc mắc việc nữ diễn viên vội vã đi event đến mức không nhìn lại mình trong gương để tránh gặp sự cố hy hữu.

Nhiều người thắc mắc việc nữ diễn viên vội vã đi event đến mức không nhìn lại mình trong gương để tránh gặp sự cố hy hữu.

Lộ chân phủ phấn

Để có diện mạo hoàn hảo trên thảm đỏ, Angelina Jolie không chỉ “tút tát” gương mặt kỹ lưỡng mà còn phủ phấn toàn thân, giúp làn da trắng sáng hơn. Thói quen này cũng khiến người đẹp gặp sự cố trong một lần dự sự kiện năm 2014. Cô bị ghi lại những khoảnh khắc kém thẩm mỹ với đôi chân loang lổ phấn trắng.

Lạm dung việc phủ phấn toàn thân, Angelina Jolie thường xuyên lộ da loang lổ thiếu thẩm mỹ.

Angelina Jolie mất điểm vì lạm dụng phủ phấn toàn thân.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT